6 Chức năng hiện đại của chiếc ghế massage fujima 777

anhbvhn

Thành viên mới
Nhu cầu được tăng cường sức khỏe một cách thường xuyên và toàn diện như Hiện tại là phổ biến. Với mong muốn được sở hữu một chiếc ghế massage fujima 777 tại gia là điều rất cần thiết và hoàn toàn chính đáng. Nhưng, nếu bạn chưa hiểu biết rõ về nó thì bạn sẽ còn rất phân vân, băn khoăn không biết liệu nó có sử dụng tốt nhất hoặc không? Những chức năng của nó có hiện đại không? Nó thực sự để cho ta có một sức khỏe tốt không? Đó chính là những thắc mắc của rất mọi người. Vì vậy, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kĩ lưỡng trong bài viết dưới đây nhé!


Chiếc ghế massage fujima 777 có thể đáp ứng cho mọi độ tuổi, không phân biệt bất cứ ai. Với việc tấp nập công việc thường ngày, không có thời gian giúp vận động, không thể chơi được thể thao,.. Thay vào đó khi dùng chiếc ghế massage fujikima bạn chỉ cần dễ chịu hưởng thụ các tính năng thông minh, thế hệ mới đã được dựa trên nghiên cứu và phát triển của cơ học, quang học và nền y học cổ truyền. Chiếc ghế massage này có 6 chức năng hiện đại, đặc biệt như sau:

1. Massage nhiệt hồng ngoại
Với ứng dụng của tia hồng ngoại trong quá trình mát xa sẽ làm cơ thể của bạn dần ấm lên, thúc đẩy hệ tuần hoàn lưu thông máu và trao đổi chất một cách linh hoạt. Khi cơ thể của bạn được ấm lên kết hợp với việc xoa bóp ở các vị trí trên cơ thể sẽ giúp bạn được dễ chịu hết mức có thể và bạn cũng sẽ có một giấc ngủ ngon.

Hệ thống hồng ngoại hỗ trợ đắc lực trong quá trình định vị huyệt mạch giúp bài massage thực hiện được chính xác hơn.

2. Massage không trọng lực
Chế độ massage không trọng lực mô phỏng theo tư thế của các phi hành gia vũ trụ, để làm giảm áp lực lên vùng lưng, đĩa đệm, khi cơ thể được thư giãn hết mức, dễ chịu, rất cực tốt với người làm việc văn phòng hay phải ngồi quá nhiều. Đây là một tư thế hoàn hảo nhất để bạn dễ chịu, và máu sẽ được khai thông cực tốt hơn. Điều này sẽ lần lượt giúp tối đa hóa mức độ của massage và giảm áp lực lên dọc theo cột sống. Chiếc ghế massage fujima với chức năng massage không trọng lượng là một trong những công nghệ massage tiên tiến nhất Hiện giờ.


3. Massage lăn chân
Khu vực bàn chân là rất quan trọng đối với sức khỏe của con người, nên bàn chân luôn được chú trọng. Vì vậy chiếc ghế massage được thiết kế tính năng tốt nhất giúp giúp cho bàn chân của con người được thoái mái nhất.

Các chiếc ghế massage trước đây, hầu hết phần chân đều được tăng cường bởi sự co bóp của các túi khí kết hợp với sự tiếp xúc của những tấm lót cao su đặt phía dưới lòng bàn chân. Tuy vậy Ngày nay khu vực bàn chân lại được các chuyên gia quan tâm nhiều hơn. Ở các chiếc ghế massage fujima 777 mới nhất, gan bàn chân được cải thiện bởi những con lăn chuyên nghiệp từ gót chân đến từng ngón chân với những động tác mô phỏng xoa bóp, bấm huyệt.

Cùng với các con lăn chân, phần massage bắp chân sẽ được bơm khí phồng lên đến mức áp suất thích hợp và sau đó bắt đầu xoa bóp, day bắp chân, đầu gối, mu bàn chân, gót chân sẽ làm cho tăng lưu lượng máu của chân, giúp họ đạt được một mức độ cao hơn dễ chịu.

4. Massage bằng túi khí
Tính năng massage bằng túi khí được áp dụng trên tất cả những dòng ghế massage cao cấp. Giải pháp massage bằng túi khí có lực vừa phải, mềm nhẹ như thật sự có bàn tay người thật. Các túi khí này được đặt rải rác trên ghế massage toàn thân. Hiện giờ, người chúng ta còn ứng dụng cả túi khí tiết diện lớn và túi khí kép để tăng hiệu quả nhanh chóng tác động đem lại trải nghiệm cực tốt hơn cho khách hàng.


5. Massage rung
Dựa trên những mô tơ rung, chế độ massage này sẽ tạo nên sự rung động với ở tần số tùy chọn có thể để bạn sảng khoái, cảm thụ nó một cách thoải mái. Tuy vậy, chức năng này chỉ được thiết kế mát xa cho phần đệm mông, công dụng gián tiếp đến những phần cơ khớp đang bị căng cứng.

Bạn hãy dành thời gian hàng ngày khoảng 15p giúp chiếc ghế massage fujima 777 có thể để bạn được thoải mái các cơ khớp, và toàn bộ cơ thể.

6. Massage nhiệt
Chiếc ghế massage fujikima 777 sở hữu tính năng nhiệt, thư giản, giảm căng thẳng mệt mỏi bằng nhiệt độ cao ở những bộ phận eo, mông và chân giúp chăm sóc sự trao đổi chất là thúc đẩy đả thông máu huyết một cách linh hoạt. Giải pháp nhiệt là chu trình được áp dụng rộng rãi trong cách điều trị chấn thương cho những vận động viên thể thao nổi tiếng trên thế giới.

Với những chức năng hiện đại, và giá ghế massage fuji lại phù hợp Bởi vậy thì bạn không nên băn khoăn mà hãy sở hữu ngay một chiếc ghế massage fujima 777. Các thắc mắc của bạn chúng tôi đã giải đáp hết tại trên. Vì vậy giúp có thể tăng cường sức khỏe được cho cả gia đình thì bạn nên khiến bạn mong muốn một chiếc ghế này ngay lập tức nhé.

555 Thụy Khuê – P. Bưởi - Q. Tây Hồ – Hà Nội

Hotline 24/7: 0989.88.66.86.

Email: [email protected].
 
Bên trên