Adidas Human Race Hu

Dang

Thành viên
Adidas Human Race Hu

Nhưng khoan hãy bàn về chuyện ngày mai, Fandy may mắn đã được chạm vào đôi giày này qua sự đồng ý của anh Huy Võ tới từ#teamberlin, một trong những Sneakers Team đình đám nhất hiện nay. Và chúng tôi muốn gửi tới các bạn những hình ảnh chân thật nhật của mẫu sản phẩm này, để bạn có cái nhìn trực quan và toàn diện nhất về mẫu mẫu mã này.

– Nằm trong chuỗi sản phẩm cực kỳ ý nghĩa trong khoảng ca sĩ da màu Pharrell Williams. Đôi giày với phong cách “người du mục” – NOMAD, vẻ ngoài tiên tiến mà ko phải mang theo bất cứ màu sắc cổ điển nào. Một mảng màu riêng biệt hiện hữu trong Series NMD Hu oắt con, mỡ màu trong khoảng sự kết hợp Adidas & chủ sở hữu siêu hit “Happy”.

bề ngoài và chất liệutinh giản mà chẳng phải thuần tuý, bởi mỗi điểm thu hút trên Human Race đều khôn cùng ấn tượng trên một nền tảng kiểu dáng tưởng chừng rất cơ bản trên những dòng sản phẩm NMD. Human Race đã biết cách che đi những phần trống trải trên Upper lẫn hông giày bằng rộng rãi cách không giống nhau như tượng trưng tam giác – Hu, hay phần Cage dạng Waffle.

các đặc điểm nhấnđiểm nhấn Việc trước tiên vững chắc phải đề cập đến “tam giác – Hu” nằm chĩnh chện trước phần mu bàn chân của sản phẩm. Phần Cage dạng lưới Waffle ở 2 bên hông giày, bạn có thể để ko hoặc biến tấu với dây giày đều cho cảm giác vừa hiện đại và tiên tiến, vừa mang thời trang các con phố phường.

công nghệ được tích hợpcông nghệ BOOST – ko cần phải nói quá đa dạng về công nghệ đã làm thay đổi cuộc chơi ở phân khúc giày thể thao này. Tương trợ tốt, khả năng hoàn trả và truyền chuyên chở năng lượng tới bàn chân luôn duy trì lâu dài xuyên suốt thời gian tập dượt.

Vừa rồi là đôi dòng review sơ sài nhất về Human Race Black trong khoảng FANDY STORE. Giả dụ muốn tìm kiếm đôi giày bắt mắt tốt cả mẫu mã lẫn chất lượng, hãy gạnh thăm những shop sắp nhất của chúng mình để được trải nghiệm, được trả lời ngay hôm nay.ví như các bạn muốn đôi chân dễ chịu và thả phanh hãy tại Fandy.
 
Bên trên