Áo Sweater M.L.B "Black"

anhtu98

Thành viên
các chiếc áo basic như thế này luôn là sự chọn lọc hàng đầu cho các bạn trẻ. Ngoài việc đảm bảo thải mái trong công đoạn hoạt động, xuyên suốt chỉ mất khoảng dài. Chúng thật sự rất dễ mặc cũng như phối đồ với các loại y phục khác.
hôm nay Fandy giày thể thao giá rẻ đà nẵng sẽ giới thiệu tới cho bạn mẫu áo Sweater M.L.B "Black" hứa sẽ là một item mà bạn không thể bỏ qua cho tủ đồ của mình.

bề ngoài và chất liệu của áo Sweater M.L.B[/b]
Chất liệu là điều chẳng thể bàn cãi ở các phiên bản ngoài mặt này. Với việc sử dụng chất liệu chính là Cotton giúp cho mẫu áo có độ thấm hút mồ hôi cao, độ co dãn linh hoạt. Người mang có thể thuận tiện dùng cũng như hoạt động bình thường.
ngoài mặt áo tay dài tiện dụng cho bạn nam sử dụng cho cả 2 mùa trong năm. Bạn có thể thả tay dài hoặc vắn tay áo thành tay lửng đều được. Với tông màu đen đơn thuần bạn thuận tiện phối hợp với kha hơi y phục của mình.
Điểm đặc trưng trong thiết kế của áo Sweater M.L.B[/b]
thiết kế với logo nhãn hàng M.L.B bên ngực trái áo nổi trên nền đen. Không chỉ vậy dòng chữ “MLB like” và "New York" được in bằng dòng chữ nổi bật phía sau lưng kết hợp với logo nhãn hiệu chính giưã lôi kéo.
Trên đây là sơ lược về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc tới tại hệ thống shop thể thao Fandy tại địa chỉ:
-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy Lô 29, tuyến đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam
Hotline: 089 948 44 66
Thêm vào đó tại shop giày đà nẵng Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện giày thể thao Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín - Fandy là sự tuyển lựa "đáng giá" cho các bạn.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop sneaker đà nẵng nằm ở tuyến đường lê duẩn đà nẵng để hưởng các ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay hôm nay.
Hãy kết nối ngay với Fandy - công ty tư vấn thời trang thể thao uy tín để cập nhật các mẫu phù hợp nhất
tất nhiên, kế bên việc phân phối, cập nhật liên tục các sản phẩm xống áo, phụ kiện cá tính, giày thời trang, giày sandal nam đà nẵng, giày đà nẵng bóng rổ, bán giày thể thao ở đà nẵng. Fandy luôn có sẵn mọi thứ tương trợ bạn giải quyết mọi vấn đề can hệ đến Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay hôm nay
 
Bên trên