Balenciaga Triple S

Dang

Thành viên
Balenciaga Triple S– Màn khai pháo đã mang Balenciaga – một nhãn hiệu bắt mắt cao cấp lần Ban đầu đặt chân lên vùng đất Sneaker mỡ màu, cũng là một trong số những phát hành khơi mào cho trào lưu Chunky Sneaker (giày “đồ sộ”) lên ngôi, tăng trưởng chóng mặt với sự “tham gia” của loạt phát hành như vậy trong khoảng những ông lớn như LV, Off-White, Gucci,….nối tiếp sau nó, tới tận thời khắc hiện tại.

Ngay bây giờ, hãy cùng FANDY săm soi kỹ hơn về đôi Triple S này nhé !

bề ngoài và chất liệuSở hữu bề ngoài thuộc hạng “nặng” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nếu đặt nó cạnh một bàn chân khủng long hay quái vật thời tiền sử nào đó hẳn là sẽ chẳng có mấy dị biệt nào vì từng con đường nét trên đôi giày đều thể hiện sự dứt khoát, táo bạo và đầy mạnh mẽ, cố nhiên ấy là sự góp mặt loạt chất liệu cao cấp gồm da trơn tuột, da thuộc, vải lưới, cao su trên các nền màu được phối trộn lạ mắt.

Đặc điểm nhấnTriple S không chỉ được biết tới như đôi “Chunky” Đầu tiên, mà đây còn lạ đôi giày “nặng” hãn hữu có trong lịch sử văn hóa phong cách & sneaker, giữa lúc người ta đang ưa thích sự dễ dàng, nhẹ nhõm, nhỏ gọn thì nó bỗng xuất hiện như làn sóng mới, nhưng trái ngược hoàn toàn.

phương pháp được tích hợp

Và không những tụ hội những chất liệu cao cấp, phát hành này còn được gia công hoàn toàn bằng tay mà không hề có sự góp mặt bất kỳ phương pháp nào, khiến mỗi đôi giày đều khôn cùng trị giá, giá trị cả về chất lượng bên ngoài lẫn ý nghĩa tinh thần sâu sắc bên trong.Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Balenciaga Triple S . Tới các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDYđể trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker phong cách đặc biệt này ngay hôm nay.nếu bạn muốn đôi chân dễ chịu và thoải mái hãy tại Fandy.
 
Bên trên