Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp hút hồn phái mạnh

vienthammyhanoi

Thành viên
Kỹ thuật này tạo kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ, cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên nên tạo được mắt 2 mí đẹp, không hề có cảm giác nhân tạo, tránh được hiện tượng mờ hay mất nếp mí sau này. Đây là kỹ thuật không phẫu thuật, không bóc tách nên tránh được sẹo, hạn chế tối đa tổn thương
Quy trình thực hiện nhanh chóng, kết quả đẹp lâu dài: Phương pháp này thời gian thực hiện rất nhanh chỉ trong khoảng từ 20 -30 phút nên không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của bạn. Sự liên kết giữa da và mi mắt sẽ rất bền chặt đảm bảo kết quả ổn định, đep lâu dài.

Chỉ sau khoảng 20 phút bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên
Quy trình bấm mắt 2 mí Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ,không quá phức tạp và được thực hiện theo trình tự như sau:
Bước 1: Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ khám, phân tích đặc điểm của mí mắt, khuôn mặt, tỉ lệ giữa các bộ phận để có thể lựa chọn đường bấm mí cho phù hợp.
Bước 2: Đo vẽ và tạo cung bấm mí để đảm bảo mí mới tạo ra tự nhiên, hài hòa nhất.
Bước 3: Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ tại vị trí bấm mí để tránh gây khó chịu với khách hàng khi thực hiện.
Bước 4: Dùng chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo cho bạn đôi mắt 2 mí tự nhiên cân đối cho khách hàng, nhanh chóng và chính xác.
Thực hiện bấm mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối mà không gây nên bất cứ vấn đề bất thường nào.
Xem thêm: http://bacsithammy.info/bam-mat-2-mi-han-quoc-de-co-doi-mat-dep-hut-hon-phai-manh.html
 

- Quảng cáo -

Bên trên