Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

vienthammyhanoi

Thành viên
Bấm mí mắt là thủ thuật nhỏ để tạo sự liên kết giữa da và cơ mí, cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Hiện nay giải pháp bấm mí Hàn Quốc được xem là có hiệu quả lâu dài.
Thực hiện phương pháp này rất đơn giản. Bác sĩ dùng dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để bấm tại các điểm đã được định sẵn và đo vẽ từ trước đó.
Rồi luồn chỉ sinh học xoắn đôi tại các điểm bấm mí và cố định chặt tại những đầu mút. Qúa trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Bạn sẽ có được đôi mắt hài hòa chỉ sau 20 – 30 phút.
Bấm mí là phương pháp khắc phục mắt một mí không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo các thao tác thực hiện cũng rất nhẹ nhàng. Vì thế có thể hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn cho vùng mắt mà không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến giác mạc và sưng tấy như nhiều người vẫn nghĩ.
Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Có nhiều người băn khoăn rằng, bấm mí Hàn Quốc có được vĩnh viễn không? Các chuyên gia trả lời như sau: Có nhiều yếu tố quyết định đến kết quả duy trì sau bấm mí vĩnh viễn:

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu đẹp nhất
Phương pháp thực hiện: Hiện có nhiều kỹ thuật bấm mí khác nhau bạn nên tìm hiểu và tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ để có thể được tư vấn nhận được lời khuyên hữu ích nhất, cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.
Điều thứ hai quy định bấm mí vĩnh viễn hay không là do cách tạo độ liên kết giữa da và mí mắt. Để tạo được liên kết bền vững thì bạn phải dùng chỉ liên kết tốt, tạo nếp gấp mí mới tự nhiên mà không thiếu độ chắc chắn, chỉ không dễ bị tuột. Chính vì thế bạn cần phải tìm đến địa chỉ uy tín, bác sĩ khéo léo và tay nghề cao để có kết quả lâu dài.
Xem thêm: http://thammynu.com/co-phuong-phap-bam-mi-vinh-vien-khong.html
 

- Quảng cáo -

Bên trên