Bấm Mí Và Nhấn Mí Khác Nhau Như Thế Nào?

vienthammyhanoi

Thành viên
Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ để tạo được sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, kỹ thuật không bóc tách, không cắt rạch. Khi mở mắt ra sẽ hình thành nếp gấp mí mới.
Thời gian thực hiện thủ thuật bấm mí Hàn Quốc chỉ trong khoảng 20 -30 phút, sau đó bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to đẹp rõ ràng, cân đối hài hòa với gương mặt.

Đây là 2 phương pháp tạo mắt 2 mí thịnh hành hiện nay
Nhấn mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho cả nam và nữ trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi. Khắc phục cực kỳ hiệu quả với trường hơp mắt một mí, mí mắt không rõ ràng, mí lót, hai mí không đều nhau, mắt có ít da thừa hoặc mỡ thừa không đáng kể.
Cắt mí mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là tiểu phẫu thẩm mỹ mắt được tiến hành trong khoảng từ 30 – 40 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng mắt và cắt bỏ da chùng, mỡ thừa để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình làm thủ thuật. Sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu theo đường mí mắt, đảm bảo không đau và không để lại sẹo.
Cắt mí mắt thường áp dụng trong trường hợp mắt một mí, mí không rõ ràng, mắt mí lót kèm theo hiện tượng mỡ thừa và da mí mắt, mắt bị sụp mí nặng. Áp dụng với người trên 30 tuổi.
Trong trường hợp của bạn Minh Châu, bạn hãy đến tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn khám và tư vấn để nhanh chóng có được đôi mắt đẹp hoàn hảo.
Như bạn nói rằng, bạn có mắt một mí đơn thuần và lượng da mí thừa và mỡ mí mắt không đáng kể thì các bác sĩ sẽ chỉ định nhấn mí Hàn Quốc. Thao tác tiến hành rất đơn giản, nên không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến công việc và học tập.
Xem thêm: http://thammynu.com/bam-mi-va-nhan-mi-khac-nhau-nhu-the-nao.html
 

- Quảng cáo -

Bên trên