Bí mật đằng sau phương pháp nhấn mí mắt trào lưu trong giới trẻ

vienthammyhanoi

Thành viên
Chúng được cố định chắc chắn ở phía dưới da mí mắt tạo nên đường mí đều đẹp tự nhiên. Sau khi thực hiện nhấn mí mắ bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí mà không cần phải cắt rạch, không đau đớn và không để lại sẹo.
Ưu điểm của nhấn mí mắt Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao bởi nó khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp nhấn mí truyền thống.
Thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 20 -30 phút nhanh chóng, an toàn, không tác động đến mô, không ảnh hưởng đến giác mạc và thị lưc mà bạn vẫn có đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.
Nên thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu?

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ làm đẹp thẩm mỹ mắt thì hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín mà bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng.
Nhấn mí mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Tiêu chí để đánh giá một địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc uy tín đó là:
  • Có giấy phép hoạt động mà cơ quan chức năng đã cấp
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao đảm bảo an toàn cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn trong nghề
Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có lịch sử lâu đời và nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.
Tại đây quy trình nhấn mí mắt luôn được đáp ứng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Dưới đôi bàn tay tài hoa của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ kỹ thuật nhấn mí đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến giác mạc của đôi mắt, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.
Xem thêm: http://suckhoetot.net/bi-mat-dang-sau-phuong-phap-nhan-mi-mat-trao-luu-trong-gioi-tre.html
 

- Quảng cáo -

Bên trên