Bitcoin được dự báo sẽ chạm ngưỡng 100.000 USD vào tháng 7

vithuyle0509

Thành viên mới

Báo cáo mới về đà tăng trưởng của tiền điện tử bitcoin từ phường Wall cho thấy, mô hình giá bitcoin cơ bản 100.000 đô la Mỹ có thể đạt được vào tháng 7 tới.


Theo Forbes, sau khi tăng cường vọt lên hơn 60.000 đô la vào tháng 3, bitcoin đã giảm dần chỉ mất khoảng cách đây không lâu và chưa thể mang lại mức kỷ lục mới. Dù thế, tính tới hiện tại thì giá bitcoin đã tăng cường sắp 500% kể từ đợt tăng giá mới nhất của nó bắt đầu vào tháng 10/2020, được thúc đẩy bởi sự để ý từ các ngân hàng ở thị trấn Wall và tỷ phú Tesla Elon Musk. những trang đầu tư bitcoin uy tínGiờ đây, phòng ban điều hành đầu cơ của gã khổng lồ phố Wall BNY Mellon đã dùng mô phỏng lưu chuyển chứng khoán gây tranh cãi của bitcoin để phân tách và đưa ra dự báo rằng bitcoin sẽ sớm chạm mốc 100.000 USD vào tháng 7 và theo họ triển vẳng này là "có thể hiểu được".

Triển vọng giá bitcoin dựa trên mô phỏng giá

những nhà phân tách của ngân hàng BNY Mellon (Mỹ) đã viết trong một Báo cáo vào tuần trước rằng: "Stock-to-flow (tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy) là một trong những định nghĩa định hôn thú vị và đáng được đa dạng người biết tới, hiểu đúng cho dù vẫn có sai số nhất định". kucoin là gì

BNY Mellon đang tham dự vào cuộc chơi bitcoin sau khi đưa ra thông tin chính thức hồi tháng 2 rằng họ có kế hoạch giữ bitcoin và những loại tiền điện tử khác thay cho khách hàng của mình.

Trong Báo cáo mới nhất, BNY Mellon khẳng định: "Dưới rộng rãi hình thức, mô phỏng stock-to-flow rất cao nhã và hiệu quả (dù có thể thiếu sót) ở sự đơn thuần của nó. Nó sản xuất tính hơi để kết liên bitcoin với một khuôn khổ/thị trường vàng được thiết lập".

mô hình định giá tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy được tạo bởi người dùng Twitter ẩn danh PlanB, người tự xưng là nhà đầu tư doanh nghiệp người Hà Lan với nền móng vốn đầu tư định lượng và hợp pháp điều hành khoảng 100 tỷ đô la Mỹ tài sản, tính toán tỷ lệ dựa trên về nguồn cung hiện có của một tài sản so với số lượng tài sản đó đang đi vào lưu thông. hướng dẫn đặt lệnh oco trên binance

các hàng hóa như vàng, với tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy to nhất là 62, có tức thị phải mất 62 năm sản xuất vàng để đạt được lượng vàng hiện tại, có tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy cao và cũng được các nhà đầu tư Đánh giá cao vì sự khan hãn hữu. Trong khi đấy, bạc có tỷ lệ tồn này là 22 năm để cung cấp ra lượng bạc hiện tại trên thị trường.

Để so sánh, tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy của bitcoin hiện là 50 sau khi bitcoin giảm một nửa vào đầu năm nay, chứng kiến số bitcoin được thưởng cho những người duy trì mạng bitcoin (thợ đào) giảm một nửa - trong khoảng 12,5 bitcoin xuống 6,25.

Thống kê của BNY Mellon xem xét 1 số mô phỏng khả thi để định giá bitcoin, gọi việc định giá tài sản có "tính nghệ thuật hơn là khoa học". Theo ấy, những chuyên gia Đánh giá rằng: "Trường hợp cụ thể, thị trường nguồn vốn to nhất là thị trường tiền tệ toàn cầu.

Tiền tệ đã được sử dụng dưới hình thức này hay hình thức khác trong nhiều thế kỷ. Tuy nhiên, cho tới ngày nay, vẫn có 1 số mô phỏng khó khăn để định mức giá tệ, mỗi mô hình đều có ưu điểm và điểm khắc phục riêng. Định giá bitcoin có thể sẽ là sự phối hợp của 1 số mô phỏng và liên tục lớn mạnh, đặc thù là khi nó nhận được sự hài lòng, xác nhận chính thống".

Trên thực tiễn, mô phỏng định giá bitcoin từ tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy đã là chủ đề của nhiều cuộc tranh cãi trong cộng đồng bitcoin trong các năm gần đây và một số người gọi nó là "hoàn toàn vô dụng".

tuy thế, lúc một tổ chức tài chính, nhà băng lớn như BNY Mellon lên tiếng, chúng ta vẫn có quyền hy vọng vào một tương lai ko xa, giá bitcoin đích thực có thể tăng cường đến 100.000 USD/đơn vị.
 

- Quảng cáo -

Bên trên