Bỏ ra 10 phút đơn giản để khắc phục sụp mí để mắt trẻ trung hơn

vienthammyhanoi

Thành viên
Luyện tập mỗi ngày sẽ săn chắc, tăng sức mạnh ở cơ mí mắt để mắt không bị sụp xệ. Chỉ cần tập thể dục cho mí mắt 10 phút mỗi ngày, ít nhất 4 ngày/tuần sẽ đem lại hiệu quả. Đây là một trong những phương pháp để có sức khỏe tốt.
Bạn hãy đặt ngón trỏ ở góc ngoài của mắt, ngón giữa ở góc trong và nhẹ nhàng tạo lực giữ qua ngón tay, vừa ngước nhìn lên trần rồi hạ ánh mắt xuống. Thực hiện lặp đi lặp lại 10 lần.
Bài tập khắc phục sụp mí hiệu quả
Để tăng cường sức mạnh cho mí trên thì bạn bắt đầu bằng cách nhìn thẳng khuôn mặt mình trong gương. Rồi giữ ngón trỏ hơi cong và chặn ngay dưới lông mày, hơi nâng lông màu lên rồi nhắm mắt lại để kéo mí mắt trên xuống. Thực hiện lặp đi lặp lại 5 lần sau đó nhắm chặt mắt, đếm đến sáu và thả lỏng mắt. Thực hiện 3 lần.
Bài tập này không chỉ tập cho cơ mí mắt mà còn tăng sức mạnh cho cơ liên quan ở vùng trên lông mày, trán, bắt đầu bằng cách nâng lông màu lên và nhắm mắt lại. Rồi hạ lông mày xuống là xong 1 lần. Thực hiện 10 lần, khi khép mí mắt thì tránh nhíu hoặc nhăn nhó khuôn mặt.
Bên cạnh đó bạn có thể dùng kem làm săn và chống lão hóa để da quanh mắt được căng hơn. Chọn những sản phẩm có chứa peptide đồng, làm mờ nếp nhăn nhanh chóng. Sụp mí nhẹ thì có thể tìm đến nhấn mí Hàn Quốc để đôi mắt được to tròn, mí rõ ràng hơn.
Bạn có thể khắc phục sụp mí bằng cách trang điểm nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian mà không cho hiệu quả như mong muốn. Không nên quá lạm dụng mỹ phẩm để da không bị kích ứng và bị sụp xuống nhiều hơn.
Xem thêm: http://suckhoetot.net/bo-ra-10-phut-don-gian-de-khac-phuc-sup-mi-de-mat-tre-trung-hon.html
 

- Quảng cáo -

Bên trên