Các kiểu hàng rào được dùng cho nhà phố năm 2018

doremon95

Thành viên mới
Nhà phố vốn mang phong cách hiện đại do đó nhưng công trình đi kèm với nó cũng cần được mang phong cách đồng nhất để tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho tổng thể. Các kiểu hàng rào đẹp sau đây là gợi ý thú vị cho ngoại thất nhà phố.

Hàng rào ly tâm

Cách tân và cải tiến hàng rào bê tông lối cũ thành một loại sản phẩm mới mang tên hàng rào bê tông ly tâm. Vẫn là vật liệu bê tông, song nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến mà chúng nghiễm nhiên mang những giá trị vượt trội, đánh bật những đặc điếm xưa nay vốn có của hàng rào khác. Đó chính là độ bền. Độ bền của loại hàng rào này kéo dài 50 – 70 năm mà không chịu tác động của mối mọt, ngoại cảnh. Đã vậy, bề mặt bóng mịn giúp lớp sơn bên ngoài đẹp mắt và lâu trôi. Bền và đẹp, loại hàng rào ly tâm đã chinh phục khách hàng và trở thành kiểu hàng rào đẹp được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây.Vẻ đẹp của hàng rào ly tâm là tính hiện đại, phóng khoáng mang đậm lối kiến trúc phương Tây, do đó, kết hợp chúng với mô hình nhà hiện đại là lựa chọn hoàn hảo. Những mẫu hàng rào ly tâm phù hợp cho nhà phố là hàng rào Trụ Tháp, hàng rào Thiên Ý, hàng rào Vệ Binh, hàng rào Lục Giác… Mỗi một mẫu hàng rào lại mang những họa tiết, dáng vẻ khác nhau song tựu chung lại vẫn là độ bền, thẩm mỹ và sự thông thoáng. Chính những đặc điểm đó nên đây được coi là kiểu hàng rào đẹp nhất dành cho nhà phố hiện nay.

Hàng rào inox

Hàng rào inox quá quen thuộc với những căn nhà phố bởi vẻ đẹp sáng bóng và tiết kiệm diện tích tối ưu cho không gian.
Không chỉ mang đến sự thanh thoát, nhẹ nhàng, hàng ràobằng inox còn đậm vẻ mềm mại, uyển chuyển nhờ những họa tiết tinh tế. Bạn cũng có thể trồng những loại cây hoa leo trên hàng rào để tạo điểm nhấn duyên dáng.

Hàng rào bằng inox không bị han gỉ song những mối hàn lại dễ bị bong, cần được kiểm tra và bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của chúng.

Hàng rào gỗ

Hàng rào gỗ cũng là mẫu hàng rào được nhiều gia chủ nhà phố sử dụng. Đây là kiểu hàng rào tạo nên vẻ đẹp mộc mạc và gần gũi. Tuy nhiên, độ bền của chúng không cao do dễ bị mối mọt và tác động bởi mưa nắng.

View attachment 364

Bạn có thể biến tấu cho không gian ngoại thất của mình vẻ đẹp của gỗ nhưng chất liệu bê tông bằng loại hàng rào có tên là hàng rào bê tông giả gỗ. Đây là kiểu hàng rào vừa đảm bảo độ sang trọng của gỗ mà vẫn bền đẹp, không bị mục, mối.
Với hàng rào bê tông giả gỗ, bạn chỉ cần lựa chọn màu sơn sao cho phù hợp, thường là màu gỗ để tô điểm và nhấn nhá cho không gian của mình trở nên snag trọng mà cũng đầy vẻ thơ mộng, ám cúng.

Trên đây là các kiểu hàng rào đẹp dành cho phong cách kiến trúc nhà phố. Hy vọng bạn sẽ có thêm lựa chọn cho công trình hàng rào, tô điểm cho ngoại thất ngôi nhà thêm ấn tượng.
 

- Quảng cáo -

Bên trên