Các loại bột lỏng khác rau phù hợp bột qua mỹ cùng các đồ đạc .

Thảo luận trong 'Tin tức khác' bắt đầu bởi tungcan1501, 23/6/19.

  1. 2
    0
    1
    tungcan1501

    tungcan1501 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/6/19
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Ninh Bình
    Các loại bột khác rau hợp lý bột đi mỹ cùng các đồ dùng .Bột dừa (gluten free) - điều đấy được nghiền từ thịt dừa khô , khử chất béo .vật ấy có nhiều chất xơ , và ít carbohydrate tiêu hóa .nó có hương vị dừa cực kỳ nhẹ .Bột dừa có thể trở nên khác hơn sang 20% bột trong một phương thức , nhưng bạn đang cần thêm một lượng chất lỏng (dầu) tương tự để bù lại vì bột này ngấm vào chất lỏng .Bạn cũng sắp cần nhiều trứng hơn - thường là gấp đôi trứng (hoặc nhiều hơn) .Bột ngô (không chứa gluten) - đây là một loại bột làm từ bột ngô nghiền mịn và được xay từ hoàn toàn hạt nhân .Bột ngô có màu vàng và hồng và được sử dụng để làm bánh mì và tích hợp với các loại bột khác trong các món nướng .Bột ngô trắng được sử dụng làm chất độn , chất kết dính và chất làm đặc trong các ngành công nghiệp bánh quy , bánh ngọt và thịt .Bột ăn liền (kỳ quan từ huy chương vàng) - có dạng hạt và phương thức để hòa tan nhanh chóng trong chất lỏng nóng hoặc lạnh .điều đó đã không hoạt động như một sự đổi thay cho bột mì đa dụng , mặc dù có những cách thức nấu ăn trên hộp đựng popovers và các loại bánh nướng khác .nó được sử dụng chủ yếu trong nước sốt và nước thịt .Farina flour hoặc meal: bột hoặc bột (từ hạt hoặc rễ có tinh bột .)

    cũng được bán dưới dạng cream of wheat , farina được làm từ nội nhũ của hạt , gửi mỹ phẩm lỏng đi mỹ. được xay thành một khối hạt mịn và sau đó được rây .Mặc dù cám và số đông các mầm bệnh được loại bỏ , loại ngũ cốc này đôi khi được làm giàu với vitamin b và chất đồng .Farina thường được phục vụ như một loại ngũ cốc ăn sáng , nhưng cũng có thể được nấu như polenta .Tên của điều đó xuất phát từ tiếng latin cho bữa ăn hoặc bột mì , từ kia dấu vết cho qua nay , tên latin để đánh vần , một loại lúa mì .Farina là bột chính hãng đầu tiên trước khi xay đá . Bột kê (không chứa gluten) - hạt kê là một trong những trái cây lâu đời nhất được biết đến và có thể là hạt ngũ cốc lúc đầu được sử dụng cho mục tiêu nội địa .Bột kê được sử dụng phổ thông nhất trong các món tráng miệng và bánh mì ngọt gần hết là do hương vị ngọt tự nhiên của hạt .Khi trở nên khác hơn bột mì , tốt nhất là khởi điểm với tỷ lệ 3 trên 1 của lúa mì so với kê .Bột yến mạch (gluten free) - loại bột này có trend làm cho bánh nướng ẩm tốt hơn bột mì .thứ ấy được làm từ yến mạch nguyên chất - vậy đấy , yến mạch thời xưa dùng làm ngũ cốc .thứ ấy cực kỳ thuận buồn xuôi gió để làm bột yến mạch của riêng bạn .Chỉ cần đặt yến mạch khô vào máy xay sinh tố của bạn và xay .1 1/4 chén yến mạch làm cho 1 chén bột yến mạch .Bột hữu cơ - được sử dụng theo cách giống nhau như bột theo thường lệ .thứ đó phải tuân theo các quy tắc của bộ nông nghiệp liên bang usa để được dán nhãn là hữu cơ .trực tiếp sử dụng loại bột này là vấn đề gu cá nhân bản thân .Pastry flour - cũng được làm bằng lúa mì mềm và nằm ở đâu đây giữa bột mì đa dụng và bột bánh đi hàm lượng protein và tính chất nướng .Bột bánh ngọt (còn được gọi là bột cookie) có protein (gluten) từ 9% đến 10% .Sử dụng bột bánh ngọt để làm bánh quy , vỏ bánh , bánh nướng , bánh quy và bánh mì nhanh .Pastry bột làm cho một bánh ngọt mềm nhưng vụn .Không sử dụng nó cho bánh mì men .Bột bánh ngọt (cả lúa mì nguyên chất và thông thường) không có sẵn tại các siêu thị , nhưng bạn có thể thám hiểm điều đấy tại các cửa hàng mang tính riêng và trên mạng .Bạn có thể thử bắt chước vật ấy bằng cách sử dụng tỷ lệ 2 trên 1 của bột mì đa dụng cho bột bánh .
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...