Các sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay

lehaiduong

Thành viên mới
sàn phân phối Bitcoin – mặc dầu sức hot của Bitcoin và những đồng tiền điện tử hiện tại đã giảm đáng kể so với thời khắc cuối năm 2017, nhưng nhu cầu Tìm hiểu, đầu tư vào thị phần này vẫn còn hơi cao, lượng kiếm tìm những đại lý phân phối tiền ảo Bitcoin tại Việt Nam vẫn còn rất nhiều. Lúc tìm bán Bitcoin thì việc tìm được một liên hệ thương lượng uy tín, giá phải chăng và an toàn là điều rất nhu yếu.

Bài viết này sẽ giới thiệu Top các sàn tiền ảo uy tín, giá mềm và an toàn nhất 2020.


1. Remitano – sàn phân phối tậu bán Bitcoin số 1 Việt Nam
Remitano – một trong những sàn tiền ảo tốt nhất tậu bán Bitcoin có thể kể là số 1 tại Việt Nam hiện nay, không chỉ là đại lý phân phối Bitcoin Việc đầu tiên tại Việt Nam mà còn là sàn tiền ảo tốt nhất , giá mềm trợ thời điểm hiện tại. Sàn Remitano hỗ trợ tìm bán những đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và cách đây không lâu nhất là Litecoin (LTC). Remitano cung ứng nhà sản xuất tìm bán tiền ảo ở phổ biến quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ, Úc, Nigeria, Malaysia, Việt Nam, Campuchia,..hai. Aliniex – đại lý phân phối Bitcoin uy tín ở Việt Nam
Aliniex là một cái tên mới nổi tại Việt Nam, được có mặt trên thị trường vào khoảng đầu năm 2018, sàn giao dịch tiền ảo Aliniex được biến đến như một đối thủ khó khăn với Remitano lúc đưa ra phổ thông chính sách ưu đãi quyến rũ với những nhà đầu tư. Về cơ bản thì sàn Aliniex cũng tương tự như Remi về cách thức hoạt động, cũng là một sàn trung gian. Chợ Aliniex tương trợ tìm bán những đồng coin như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT và Litecoin (LTC).

3. Fiahub – sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum tiềm năng
Fiahub – cũng là một nhãn hiệu mới nổi, được ra đời vào tháng 3 năm 2018, nhưng sàn phân phối tiền ảo Bitcoin và Ethereum Fiahub đã để lại rộng rãi dấu ấn trên thị phần tiền kỹ thuật số tại Việt Nam. Fiahub có trụ trở tại Singapore, thuộc tổ chức Digitex Private Limited, hỗ trợ tìm bán Bitcoin và Ethereum với Việt Nam Đồng.4. BitMoon – Sàn tìm bán giao dịch tiền ảo Bitcoin giá phải chăng
Theo lời giới thiệu trên trang web chính thức thì Bitmoon là một đại lý phân phối tiền ảo uy tín theo công thức khớp lệnh Ban đầu tại Việt Nam. Sàn Bitmoon có trụ sở hơi rõ ràng tại 18C cộng Hòa, phố 13, huyện Tân Bình, TP. HCM. Ngoài những đồng coin lớn như Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple, Litecoin, Bitcoin cash,..thì chợ Bitmoon còn tương trợ sắm bán hơn 200 đồng Altcoin không giống nhau.

5. Kenniex – sàn phân phối Bitcoin và Altcoin uy tín tại Việt Nam
Kenniex là đại lý phân phối tiền ảo uy tín tại Việt Nam chung cục mà Tôi Yêu Bitcoin muốn giới thiệu đến bạn. Sàn kenniex ra mắt thị trường Crypto vào ngày 05/05/2018, một sản phẩm thuộc doanh nghiệp TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex nghiên cứu và tăng trưởng. Kenniex được xem sàn giao dịch tiền điện tử trung gian Việc ban đầu tại Việt Nam có hội sở đàm phán.


tham khảo thêm thông báo về affiliate marketing sendo
Lời kết

Trên đây là Top 5 sàn phân phối Bitcoin và những sàn tiền ảo (tiền điện tử, coin, tiền công nghệ số) uy tín, an toàn và giá phải chăng nhất ở Việt Nam mà mình muốn giới thiệu đến các bạn.

Với sàn Remitano thì mình ko cần phải nhắc phổ quát về độ uy tín, an toàn rồi, còn các sàn bên dưới mình vẫn đang trong công đoạn dùng và Đánh giá thêm, mình sẽ cập nhật thêm những thông báo Phân tích hữu ích khác chỉ cần khoảng sắp đến. Các bạn có thể dựa vào những ưu và nhược điểm của từng sàn mà lựa chọn cho mình sàn tốt nhất để tìm bán nhé.

tham khảo thêm thông tin về tiền ảo tại : https://santienaouytin.com/hon-2-ty-do-la-bitcoin-roi-khoi-cac-san-tien-ao-hang-dau-ke-tu-thang-6/
 

- Quảng cáo -

Bên trên