Cách làm cải thìa xào tỏi chuẩn vị quán hải sản giá rẻ tại Phú Yên

Thảo luận trong 'Quảng cáo rao vặt khác' bắt đầu bởi longhoa, 14/6/19 lúc 22:36.

  1. 180
    0
    16
    longhoa

    longhoa Thành viên

    Tham gia ngày:
    23/6/16
    Giới tính:
    Nam
    Bắp cải thìa xanh là một loại rau thơm ngon dùng để xào, hấp và nấu nhiều món súp trong các món ăn gia đình Việt Nam. Với vị ngọt tự nhiên và mùi thơm dễ chịu, thực phẩm này đã phát triển rộng rãi. Ngày nay, trồng bắp cải được phát triển trên quy mô lớn và toàn diện trong nhà kính nhân tạo.

    Bắp cải thìa xanh xào tỏi là món ăn đơn giản và nhanh chóng, thích hợp cho bữa ăn gia đình là đặc sản có tại Quán hải sản giá rẻ tại Phú Yên. Chỉ với 2 thành phần chính, thìa và tỏi có thể được thực hiện. Hãy vào bếp!

    [​IMG]

    Nguyên liệu cần thiết để làm thìa xào tỏi:
    - Thìa: 1 bó khoảng 500 gram.
    - Tỏi khô: 1 củ to.
    - Dầu ăn: 1 chén nhỏ.
    - Gia vị: Hạt nêm, bột ngọt, đường, muối, bột tiêu.

    Các bước để làm thìa xào tỏi:
    Bước 1: Xử lý sơ bộ cải thìa
    - Cải Thìa được biến thành từng lá riêng lẻ rồi cho vào chậu để rửa kỹ, do đó làm sạch tất cả đất cát. Sau đó Quán hải sản giá rẻ tại Phú Yên ngâm chúng với dung dịch muối pha loãng trong khoảng 30 phút.
    - Hết thời gian ngâm, chúng tôi nhấc thìa và thìa vào rổ để ráo nước, theo cách làm thìa tỏi xào này, chúng tôi phải cho rau vào nồi nước sôi trước khi xào để giữ màu xanh hấp dẫn của lá.

    Bước 2: Gọt vỏ và băm tỏi
    - Rễ tỏi khô được tách thành tôm nhỏ và bóc lớp vỏ bên ngoài, sau đó chúng ta có thể nghiền nát hoặc băm nhỏ theo ý muốn nhưng tôi nghĩ nên cắt nhỏ để tỏi dễ hấp thụ hơn.

    Bước 3: Làm cải bắp xào với tỏi
    - Chảo Bắc không cho vào bếp và đổ khoảng 2 muỗng canh dầu ăn, đun sôi, cho tỏi băm vào thơm. Sau đó, chúng tôi đặt thìa vào đảo cho chín đều.
    - Với món bắp cải thìa xào này trong quá trình xào, Quán hải sản giá rẻ tại Phú Yên phải để lửa cháy để giúp mù tạt giòn ngon và giữ được màu xanh bắt mắt. Tiếp theo chúng tôi nêm gia vị bao gồm: 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 01 muỗng hạt nêm, 01 muỗng nước tương hoặc nước mắm tùy theo bạn và cuối cùng là 1/2 muỗng cà phê cát đường, đổ thêm một ít nước vào gia vị hòa tan và ngâm trong rau.
    - Đun trong vài phút cho bắp cải chín, tắt bếp để múc rau xắt nhỏ và xào tỏi trên đĩa, rắc lên đĩa một ít bột tiêu cho thơm và thưởng thức. Quán hải sản giá rẻ tại Phú Yên chúc các bạn thành công!!!
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...