Cách phối trang phục Tết cho mẹ và bé đẹp lung linh

Sankid Studio

Thành viên mới
Giờ đây, diện đồ đôi cho mẹ và bé đã không còn là xu hướng thời trang mới lạ nữa. Đặc biệt là trong những nhịp lễ, tết. Tết đến Xuân sang trăm hoa đua nở mẹ và bé cùng dạo phố với những bộ trang phục Tết đặc sắc chắc hẳn sẽ là điều thú vị. Hãy cùng Sankid Studio học ngay cách phối trang phục đôi mẹ và bé ấn tương, duyên dáng ngày Tết nhé

Phối trang phục Tết truyền thống cho mẹ và bé

Hình ảnh mẹ và con gái cùng nhau dọn dẹp, trang hoàng cho tổ ấm ngày Tết vốn đã quá quen thuộc. Những mẫu áo dài đôi xinh lung linh sẽ giúp mẹ và con gái tô điểm, tươi thắm cho ngày Tết.
Những chiếc áo tứ thân miền Bắc, áo dài truyền thống xứ Huế mộng mơ, áo bà ba dân dã, mộc mạc miền Nam chất phát đều là những trang phục Tết tô đậm nét văn hóa người Việt Nam. Đặc biệt hơn cả áo dài còn là trang phục truyền thống nước ta, vẫn được nhiều người ưu ái lựa chọn bởi vẻ thanh lịch, dịu dàng, gắn liền với hình ảnh người phụ nữ Việt.
Vì thế, trang phục Tết mẹ và bé trong thể thiếu. Phối trang phục Tết mẹ và bé với những bộ áo dài cùng kiểu dáng, màu sắc sẽ giúp hai mẹ con xinh tươi, nổi bật giữ phố hoa, chợ Tết. Mẹ và bé có thể chọn những tone màu tươi sáng hợp với mùa xuân như đỏ, vàng hoặc xanh kèm họa tiết hoa lá, rồng phượng đầy sinh khí nhịp Tết đến Xuân về.


https://sankid.vn/tin-tuc/cach-phoi-trang-phuc-tet-cho-me-va-be-dep-lung-linh.html
 

- Quảng cáo -

Bên trên