Cách tạo website tiếp thị liên kết

vinhphan

Thành viên mới
1. Chọn tên miền chuẩn SEO

cách tạo website tiếp thị liên kết để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Cách chọn tên miền mình đã có bài hướng dẫn rồi. Các bạn tham khảo ở đây.bạn nên tìm tên miền và hosting ở hai nhà cung cấp không giống nhau.Ban đầu nhắc về mua tên miền, các bạn nên tậu ở NameCheap. Các bạn tham khảo mã giảm giá ở đây.Mình đã có bài hướng dẫn tìm tên miền ở NameCheap. Nhưng để nhân tiện theo dõi mình sẽ hướng dẫn lại từ đầu.thao tác 1: Đi tới NameCheap.com và nhập vào tên miền bạn muốn đăng ký. Vì làm demo nên mình chọn tên miền .info cho rẻ. Các bạn nên chọn tên miền .com như mình giải thích trong bài cách chọn tên miền.Thêm tên miền vào giỏ hàng. Nhấn nút vào View Cart.


Ở đây mình chọn tên miền .info nên đã được giảm giá tối đa rồi. Không cấp thiết phải nhập mã giảm giá nữa. Nhấn nút Confirm Order để tiếp diễn


thao tác hai: giả dụ bạn chưa có tài khoản thì chọn tài khoản. Trái lại thì đăng nhập với account của các bạn.


bước 3: Sau lúc đăng nhập xong, các bạn chọn PayPal để thực hiện thanh toán.


2. Bổ sung tên miền vào CloudFlare

Mình khuyên các bạn nên dùng Cloudflare DNS để điều hành tên miền như giảng giải ở đây.Đi đến Cloudflare.com. Tạo một tài khoản miễn phí nếu như các bạn chưa có


nhấn vào link Add Site ở góc trên bên phải.


Nhập vào domain của bạn. Nhấn nút Begin Scan.


Ngay sau lúc scan hoàn thành, nhấn Continue Setup để tiếp diễn.bạn sẽ thấy danh sách bản ghi DNS mặc định của domain lúc tìm tại NameCheap như bên dưới:


bạn tắt cho mình đám mây màu vàng. Vì chúng ta sẽ sắm hosting có location châu Á nên không cần dùng Cloudflare CDN. (Tham khảo thêm bài Cách dùng Cloudflare DNS )Thứ hai các bạn sẽ xóa hết bản bản ghi trừ hai cái Đầu tiên.Sau lúc sửa xong thì như thế này:Ở bên dưới các bạn chuyển parkingpage.namecheap.com thành tên miền của các bạn. Hình chụp khá sai một tí.


nhấn nút Continue để tiếp diễn. Màn hình Tiếp đến các bạn chọn Free Website.


click nút Continue để tiếp tục.Cloudflare đề nghị bạn thay đổi Nameserver bên trang quản lý domain dùng giá trị của nó:


Đi đến màn hình điều hành tên miền ở NameCheap. Ở phần NAMESERVERS bạn chọn Custom DNS.


Nhập vào hai giá trị mà CloudFlare cung ứng cho các bạn. Paste xong giá trị các bạn nhấn vào nút tích màu xanh.
 

- Quảng cáo -

Bên trên