Cần bao lâu để đạt thu nhập từ tiếp thị liên kết

anhtu98

Thành viên
có nhẽ ngay từ những ngày đầu biết đến Affiliate Marketing các bạn đã đặt cho mình một mức thu nhập mục đích rồi phải không? 5 Triệu, 10 triệu, 20 triệu hay 50 triệu một tháng?
giả dụ các bạn là người có công việc ổn định, chỉ coi Affiliate như một nghề part time để kiếm thêm thì có lẽ bạn chỉ mong mức từ 5 triệu đến 10 triệu. nếu như bạn muốn dành toàn thời kì cho công việc này thì mức khởi điểm có lẽ là 10 triệu tới 20 triệu. Thế còn mức thu nhập 50 triệu/tháng thì sao? Cần bao lâu để đạt được thu nhập từ tiếp thị liên kết?

Để mình giúp các bạn hình dong dễ hơn một tẹo nhé:
1. Mức 5 triệu[/b]
Thường thì đây sẽ là mức thu nhập mục tiêu của bạn mới. các bạn Newbie mới tiếp cận với Affiliate Marketing thường cơ bản sử dụng mạng phường hội để làm bởi mạng phố hội là hoàn toàn miễn phí. các bạn sẽ thường xuyên chăm chỉ sharelink sự kiện, mã giảm giá, ưu đãi lên trang tư nhân, những hội đội ngũ, fanpage.
Điều này đòi hỏi các bạn phải dành khá nhiều thời kì và siêng năng làm việc. Mức thu nhập sẽ phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn. các bạn sẽ mất ít nhất là 2-3 tháng để tiếp cận thị phần và tự tổng hợp cho mình những bí kíp đơn thuần như:  • Hội nhóm nào chất lượng?    Nội dung đăng lên như thế nào cho thu hút?    lực lượng quý khách các bạn hướng đến hứng thú với loại nội dung nào?    ...
Cách làm thủ công này thỉnh thoảng cũng phụ thuộc vào vận may một chút. phổ biến khi vào một ngày đẹp trời, huê hồng của bạn tăng vọt lên vài trăm nghìn thậm chí cả triệu đồng một ngày.
Mình cho rằng bạn sẽ cần trong khoảng 3-5 tháng để đem đến mức thu nhập 5 triệu. nếu như các bạn là người nhanh nhạy thì cứng cáp thời gian sẽ còn ngắn hơn. bạn còn nhớ chiến dịch YOLO không? Có Aff đã kiếm cả 2, 3 triệu/ngày chỉ nhờ sharelink và giới thiệu chiến dịch tới các bạn khác.

san sớt link là một trong những cách dễ nhất để làm affiliate marketing
2. Mức 10 triệu[/b]
Mười triệu là một mức khó hơn một chút, nó đòi hỏi các bạn phải có cho mình một lực lượng khách hàng tiềm năng. nhóm quý khách tiềm năng ấy có thể là thành viên của một group, fanpage; cũng có thể là các bạn bè, subscribe của một facebook tư nhân hot hot một chút; cũng có thể là những người đều đặn truy cập một blog, website,...
Chỉ cần sở hữu tệp khách hàng này và thấu hiểu họ là các bạn đã dành phần thắng rồi. Nhưng thời kì để vun đắp tệp khách hàng đấy không phải là ngắn, các bạn sẽ cần tầm 9 tháng đến 1 năm để tạo ra nội dung lôi kéo (website, blog), cho ra nhãn hiệu tư nhân (facebook cá nhân), cho ra một cùng đồng sôi nổi (fanpage, group),...
thời gian sẽ rút ngắn nếu như các bạn đầu tư tiền nong vào ấy. các bạn tạo ra giá trị và dùng truyền bá để lôi kéo người khác rồi họ sẽ có được trị giá cho các bạn.

Blog là nơi bạn tạo nội dung nhằm lôi kéo lực lượng khách hàng tiềm năng
3. Mức 20 - 50 triệu hoặc cao hơn[/b]
Mức thu nhập này có nhẽ cao hơn phổ thông các bạn đang đi làm mướn ăn lương đúng ko ạ. Do đó, nó đòi hỏi người làm Affiliate cũng phải có các "tài năng" một mực. các bạn cần phải đào sâu sắm tòi về thị trường, về sản phẩm, về cách xây dựng hệ thống, tối ưu hóa nội dung, lăng xê,... Nó đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm từ 2-3 năm trong ngành nghề này hoặc ngành nghề tương đương (kinh doanh, digital marketing,...)
các bạn cũng sẽ phải đầu tư để vun đắp hệ thống và PR. Vậy tiếp thị liên kết? Sẽ có các rủi ro trong đó nhưng nó xứng đáng với mức thu nhập mà phải không?

Ads là cách nhanh nhất để các bạn tiếp cận khách hàng
Đừng bao giờ dừng quyết tâm dù mục đích của các bạn đang ở bất kỳ mức nào. Chúng ta còn có những người bạn chung mục đích chung ý chí nữa, các bạn có thể lập team để hỗ trợ lẫn nhau. Mình tin Thống kê 50 triệu không hề quá khó khăn với bạn. Adpia cũng sẽ luôn bên bạn nhé!
 

- Quảng cáo -

Bên trên