Chelsea nhận tin vui từ Kai Havertz

svngheo

Thành viên mới
Với 16 bàn thắng và 8 kiến tạo trên mọi đấu trường mùa này cho Leverkusen, Kai Havertz đã trở thành "món hàng hot" được nhiều CLB lớn châu Âu theo đuổi. Theo tructiepbongda, Chelsea được xem là bến đỗ tiềm năng nhất của tiền vệ người Đức bởi The Blues đã và đang chi đậm để cải tổ hàng tấn công cho mùa giải 2020-21.

Chưa rõ cuộc đàm phán đã đi tới đâu. Chỉ biết rằng Leverkusen đã có thỏa thuận để Kai Havertz ra đi trong phiên chợ hè năm nay. Theo keo ma cao, Thông tin này được chính Giám đốc thể thao của Leverkusen, ông Rudi Voller xác nhận.


Leverkusen không được tham dự Champions League mùa tới do chỉ về đích thứ 5 ở Bundesliga. Giám đốc thể thao Rudi Voller thừa nhận với W88dn đây là điểm bất lợi của Leverkusen trong cuộc chiến giữ chân Havertz.

Trước khi đàm phán chiêu mộ Kai Havertz, Chelsea đã kịp bổ sung 2 mũi công cho mùa giải 2020-21 là Hakim Ziyech (Ajax Amsterdam) và Timo Werner (RB Leipzig). Hai thương vụ này đã thể hiện tham vọng cải tổ hướng tới thành công của HLV Lampard. Nó đủ sức hút đối với những cầu thủ đang muốn thể hiện mình như Kai Havertz.
 
Bên trên