Chỉ dẫn xem tử vi thiết kế thiết kế bên trong nhà theo gia chủ mệnh Thổ

hungvietuc1

Thành viên mới
support cách xem phong thủy nội thất theo mệnh cho tất cả những người có cung mạng thuộc Thổ toàn tập về màu sắc, cách chọn vật liệu trang trí thích hợp, hướng nhà,… Xem phong thủy thiết kế bên trong nhà cho người mệnh Thổtrong ra đời hoặc sữa chữa nhà cửa là rất quan trọng bởi nếu hành thông thì cuộc sống thường ngày của gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, vận khí tốt hơn. Chính vì như vậy, trước lúc thi công nội thất, theo nguyên lý âm dương ngũ hành cần chọn màu sắc thích hợp, vật dụng trang trí, chọn hướng nhà đúng chuẩn hợp tử vi phong thủy mệnh thổ.
Tiếp nối các bài viết về tham mưu tử vi phong thủy, chúng tôi xin chia sẻ tới quý vị cách hóa giải tử vi thiết kế bên trong nhà cho người mệnh Thổ. Mong muốn sẽ giúp mọi người có các sắp đặt ở căn nhà mình hay lựa chọn được những vật dụng đem lại thịnh vượng cho gia đình.
những tuổi thuộc mệnh Thổ

  • Mậu Dần 1938 – Kỷ Mão 1939
  • Bính Tuất 1946 – Đinh Hợi 1947
  • Canh Tý 1960 – Tân Sửu 1961
  • Mậu Thân 1968 – Kỷ Dậu 1969
  • Bính Thìn 1976 – Đinh Tỵ 1977
  • Canh Ngọ 1990 – Tân Mùi 1991
Xác định hướng tốt xấu đối với gia chủ mệnh Thổ


Xem hướng tốt xấu hợp phong thủy theo cung
Khi thiết kế phong cách xây dựng hoành tráng cho Nhà ở, người ta thường cân nhắc hướng nhà bản mệnh & các hướng tốt phù hợp với chủ nhà. Đối với người mệnh thổ hướng phù hợp là hướng Đông Bắc and Tây Nam. Sự mạnh mẽ and hài hòa của nhân tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn, giàu sinh lực và bảo vệ cho cả những mối quan hệ của mọi người.
ở việc bày biện thiết kế bên trong nhà hợp phong thủy thì nên lựa các hướng tốt như Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí để sẽ khiến mới lại không gian tốt & hoàn hảo.
Xem phong thủy nội thất theo mệnh Thổ free

Về màu sắc: Màu bản mệnh của người mệnh thổ là các gam thuộc màu đất như nâu đất, vàng nâu, xám bên cạnh đó cũng hợp với các gam màu vàng, đỏ. Vì vậy, gia chủ mệnh Thổ hoàn toàn có thể dễ dàng chọn lựa những vật dụng thiết kế bên trong nhà với gam màu này như bộ bàn ghế màu nâu đất trầm tính nhưng mạnh mẽ, màu tường nhà xám nhẹ.

Người mệnh Thổ hợp với màu nâu trầm
Theo quan điểm tử vi ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên gia chủ mệnh Thổ nên hạn chế cách dùng những màu như xanh lá cây, sẽ gây bất lợi cho gia chủ. Nên lựa chọn những gam Color chủ đạo theo mệnh của gia chủ để tạo thành môi trường xung quanh hữu dụng tăng sinh khí và tài lộc.

Về chất liệu:Mệnh Thổ nên lựa chọn những vật có xuất xứ từ đất, tiêu biểu nhất là vật liệu gốm sứ sẽ mang tới sinh khi tốt cho gia chủ. Một chiếc bình gốm sứ hoa văn tỏa nắng sắc màu cũng sẽ tạo điểm nổi bật and tôn lên vẻ đẹp giống như tính nghệ thuật của ngôi nhà.

tô điểm gốm sứ tại nhà để lôi cuốn tài lộc hợp phong thủy theo mệnh Thổ
Bên cạnh đấy, khi thiết kế nội thất cổ điển hay tiến bộ có thể chọn những loại đá, đặc biệt là đá đá hoa cũng chính là các vật dụng thuộc thổ, sẽ có chức năng giúp sức cho tất cả những người mệnh này. Vì Thổ sinh Kim nên người mệnh thổ rất có thể cách dùng các đồ dùng kim loại, nhưng nên dùng cùng con số vừa phải.


Vật phẩm tử vi cho những người mệnh Thổ
Số 5 and số 0 thuộc hành Thổ, vì vậy, tốt nhất nhà trong nên có số tầng là 5 and số có đuôi 0. Số 2 và số 7 thuộc Hỏa, cũng có khả năng giúp cho cho mệnh Thổ. Số 3 & 8 thuộc Mộc, người mệnh Thổ chớ nên dùng nhiều. Nên trồng 5 hoặc 10 chậu cây ở nhà. Các loại cây trồng là hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, cây ngàn tuế, dứa dại.

Cây lan chi
Nếu mọi người là người thuộc mệnh Thổ thì nên bài viết liên quan các thông tin về tử vi Thiết kế thiết kế bên trong nhà đẹp cho người mang mệnh Thổ trên đây. Bạn có thể tham khảo một số tham mưu phong thủy nhà tại hay nhất từ các chuyên gia phong thủy đứng đầu Việt để thiết kế hay phân bổ, phân bố không gian sống thích hợp nhé. Chúc bạn và gia đình có một cuộc sống đời thường như ý!
 

mailinan1985

Thành viên mới
Khi gặp phải những phiền não, cuộc sống không được như ý muốn, quá mệt mỏi với những đắng cay, bão giông của cuộc đời chúng ta thường có xu hướng tìm đến Phật.

Đức Phật Đại từ Đại bi sẽ lắng nghe tất cả những khổ đau của chúng sinh.Vòng Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.

Phật bản mệnh có tất cả 8 vị Phật ứng với 12 con giáp. Chính vì vậy, nếu như bạn muốn được bình an, may mắn thì nên đeo những chiếc vòng mặt mang Phật bản mệnh. Những vị Phật độ thế cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, nam nữ. Nếu như bạn là người có duyên với nhà Phật, thì bạn nên đeo Phật bản mệnh để được phù hộ may mắn, an yên.

http://phat-ban-menh-tuoi-thin.mywebcommunity.org/phohienbotat



ĐỊA CHỈ CHUYÊN CUNG CÂP MẶT PHẬT BẢN MỆNH CHO CÂC TUOI ĐÁ TỰ NHIÊN
phật bản mệnh tuổi mậu tuất 1958 mệnh bình địa mộc giao hàng thu tiền trên toàn quôc liên hệ zalo 0902277552

 
Bên trên