Chia sẻ 3 cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada Affiliate

vinhphan

Thành viên mới
Lazada là gì?
Được ra đời vào tháng 02 năm 2012, Lazada Việt Nam đã chóng vánh trở nên một phần quan trong trọng của hệ thống bán sỉ Lazada Đông Nam Á cùng với Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan.Với khẩu hiệu “Một nhấn, nghìn nhân tiện ích”, Lazada Việt Nam không chỉ phân phối những sản phẩm, nhà sản xuất tốt nhất mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị cộng giá trị ưu việt tới người mua. Cho tới thời khắc hiện nay, Lazada đã cung ứng hơn 50.000 sản phẩm thuộc 12 ngành hàng không giống nhau, đáp ứng số đông nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Kiên cố trong năm 2015, Lazada sẽ còn tiến xa hơn nữa để trở nên kênh sắm mua trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Làm thế nào để kiếm tiền với Lazada?
lúc tham dự kiếm tiền trong khoảng các chương trình Lazada Affiliate của Lazada Việt Nam, chúng ta sẽ có dịp thừa hưởng tới 8%-12% doanh thu trên mỗi sản phẩm.

Lazada hiện nay có chương trình Affillate (chia sẻ lợi nhuận) đấy là bạn sẽ đăng ký một account tại lazada sau đấy các bạn chèn vào website, blog hay thậm chí ko có website thì các bạn cũng có thể có tiền huê hồng bằng cách giới thiệu link sản phẩm cho bạn bè trên facebook, hay những mạng phố hội, email marketing…

Cách thức hoạt động của Lazada Affiliate như thế nào?
1. Đăng ký chương trình Lazada Affiliate và đặt quảng cáo Lazada lên website.

hai. Khách hàng tiềm năng bấm vào lăng xê

3. Quý khách đặt hàng trực tiếp tại lazada.vn

4. Người kiếm tiền từ tiếp thị liên kết lazada sẽ được nhận phần trăm hoả hồng từ mặt hàng đấy.


3 cách kiếm tiền hữu hiệu với Lazada Affiliate
vun đắp một website thông báo về các mã giảm giá trên Lazada Affiliate
Đây là một mô phỏng khá đa dạng trong cách tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Khuynh hướng tìm mua đang tăng rất nhanh và trước lúc chọn sắm sản phẩm, đa phần khách hàng thường đi săn giảm giá.

Đây là một mô hình rất nối tiếng ở nước ngoài các bạn có thể tham khảo:


Ở Việt Nam, những website theo mô hình này thường san sớt mã giảm giá, coupon, voucher, cập nhật thông tin khuyến mãi khi mua tậu tại những trang bán hàng online như Lazada, Zalora, Tiki, Cdiscount… Cập nhật mã giảm giá + thông tin khuyến mại tổng hợp của các website đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trực tuyến như Mytour, Ivivu, Yesgo…v..v..

khi khách hàng bấm vào mã giảm giá trong bài viết sẽ link đến hệ thống website của Lazada hay các mạng tiếp thị khác. Bạn ý sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng tậu sản phẩm trên Lazada (Hệ thống Lazada lưu cookie người dùng, Như vậy nên sẽ Tracking được đơn hàng quý khách sắm.)

vun đắp một website danh bạ Website cho Lazada Affiliate
Đây là mô phỏng Lazada Affiliate đang ứng dụng khá thành công, có thể kể là doanh số tiếp thị liên kết hơi khủng đấy là Laban.vn. Đây là danh bạ internet thuần Việt có chức năng tổng hợp, phân loại và chọn lọc những website tốt nhất theo từng ngành nghề để giới thiệu tới người mua internet Việt Nam.

Trên website Laban.vn có đường link Tiếp thị liên kết dẫn tới Lazada và những Box sản phẩm tìm sắm. Đây là website có lượng truy tìm cập rất to, Thế nên số lượng người bấm vào link rất lớn (Từ banner, text link, sản phẩm).


sử dụng Email Marketing Optin
Đây là cách tôi đang sử dụng và thí nghiệm rất khả quan. Chiến dịch mới đây nhất tôi gửi tiếp thị chiến dịch 27.01 cho Lazada với số lượng email 30K khách hàng mới toanh (Database tôi xây dựng tổng hợp rộng rãi nguồn), sau 24h có đến 2796 lượt nhấn và đem lại 45 đơn hàng được đặt.

một số Key bán hàng từ Lazada Affiliate

Kết quả nhấn vào hệ thống Lazada


Kết quả đơn hàng Lazada công nhận


Mẫu Email gửi khách hàng

tương tự để kiếm tiền được từ Lazada Affiliate, các bạn cần hiểu về cách làm Marketing trong đó có Nội dung và phương tiện là hai vấn đề quan yếu nhất. Hãy sử dụng Facebook, Youtube, Email Marketing và Google.
 
Bên trên