Chương trình tiếp thị liên kết cho người bán Shopee

anhtu98

Thành viên
Đối với những người nào làm affiliate tại thị trường Việt Nam về mảng TMĐT thì Shopee là 1 cái tên khá quen thuộc.
Ở thời điểm gần đây, Shopee mới triển khai chương trình làm affiliate trực tiếp, đây là cơ hội giúp các bạn gia cải thiện doanh thu đáng đề cập trong việc làm affiliate.
Trong bài viết này mình sẽ review cho bạn về chương trình tiếp thị liên kết dành cho người bán shopee: Nên tham dự hay không?

Affiliate Shopee là gì?[/b]
Affiliate Shopee (Shopee Affiliate Program) là hình thức làm affiliate trực tiếp với Shopee mà ko cần phải tham gia network trung gian khác.
Là độc giả thân thuộc của Kiemtiencenter, có lẽ bạn ko còn lạ lẫm gì với hình thức kiếm tiền với Affiliate Marketing.
Với hình thức này, các bạn sẽ nhận được hoa hồng khi có người nào đấy tậu sản phẩm qua affiliate link. các bạn sẽ marketing để bán được sản phẩm, mọi thứ như nhập hàng, chuyên chở, bảo quản, hỗ trợ khách hàng… sẽ có người khác thay các bạn.
Trước đây chúng ta thường làm affiliate với Shopee ưng chuẩn các network khác nhưng bắt đầu từ 2019, bạn có thể làm trực tiếp với Shopee, kèm theo hoa hồng sẽ cao hơn.
GỢI Ý

nếu các bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy PR ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không những riêng mình
Về ưu điểm lúc làm affiliate trực tiếp với Shopee[/b]
Mình sẽ điểm qua vài ưu điểm vượt trội lúc làm việc trực tiếp với Shopee Affiliate: • hoả hồng cao hơn so với làm phê duyệt network khác.

rộng rãi lĩnh vực hàng huê hồng lên 11% • Tracking đơn hàng realtime, sáng tỏ.
 • Có đội ngũ support riêng cho từng tình huống mình câu hỏi.
Đăng ký tham dự Shopee Affiliate Program[/b]
Mình sẽ hướng dẫn bạn từng thao tác để đăng ký tham dự Shopee Affiliate Program.
thao tác 1: đến website affiliate-blog shopeevn để bắt đầu đăng ký.
bước 2: click “BẮT ĐẦU NGAY” để đăng ký.

bước 3: Chọn loại account (cá nhân/doanh nghiệp), điền thông tin tạo account và click tiếp diễn.

thao tác 4: Điền thông tin tư nhân và liên hệ của bạn, sau đó nhấn tiếp tục.

bước 5: Nhập thông tin về nguồn traffic và cách bạn sẽ làm affiliate với Shopee, sau đó click hoàn tất.

bước 6: hoàn tất đăng ký.

thao tác 7: Nhận email chào mừng và chính xác với Shopee.

Email tạo account thành công & khởi đầu chuẩn xác với Shopee
Có 2 chọn lọc cho bạn để xác thực:
chọn lọc 1: Dành cho các người làm affiliate bằng Application • Download banner tại đường dẫn mà Shopee cho bạn.  Đăng banner lên một vị trí hoặc trang bất kỳ trong APP của bạn.  Quay Video màn hình lại, up lên google drive (hoặc nền tảng bất kỳ) và share đường dẫn cho Shopee họ kiểm chuẩn y.
chọn lựa 2: Dành cho các người làm affiliate bằng website. • chọn lựa và download 1 banner tại đường link Shopee cho bạn trong email.  Đăng banner vào một bài viết hoặc sidebar trên website.  Gửi url dẫn đến bài viết mà các bạn đã đặt banner lên cho Shopee để họ kiểm phê duyệt.
thao tác 8: Sau lúc đã gửi url hoặc video cho Shopee kiểm ưng chuẩn thì bạn sẽ phải trần chờ 1-2 ngày để nhận được phản hồi từ họ.
Vì chương trình Shopee Affiliate Program này họ chuẩn y thủ công chứ không hề tự động, nên các bạn có thể nhắn email qua [email protected] để được ưng chuẩn tốc độ hơn.
thao tác 9: Nhận email thông báo được thông qua.

tương tự bạn đã được Shopee phê chuẩn cho tham dự affiliate trực tiếp với họ thành công, Tiếp theo có thể đăng nhập vào dashboard tại console partnerize com để xem những chỉ số Con số tuyệt vời làm affiliate.
Kết[/b]
Điểm mình thích và muốn làm affiliate trực tiếp với Shopee là huê hồng cao hơn so với duyệt y network vì không duyệt y network trung gian và cách lấy link affiliate khá đơn giản, mau chóng.
Theo như mình tính sơ qua thì mức hoả hồng mình nhận được khi làm trực tiếp với shopee so với khi phê duyệt các network khác thì cao hơn tầm 10% – 15%, nếu trước đây các bạn đang kiếm 10 triệu/tháng trong khoảng Shopee duyệt y tham gia những network khác, thì lúc tham gia tiếp thị liên kết shopee doanh thu bạn kiếm được sẽ tăng lên đáng kể.
Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có đa dạng hơn thông tin về Shopee Affiliate Program.
nếu bạn có nghi vấn thì có thể để lại bình luận bên dưới nhé!
 

- Quảng cáo -

Bên trên