CLB Dortmund cho phép CĐV vào sân

svngheo

Thành viên mới
Vào cuối tuần này, Dortmund sẽ tiếp đón Gladbach trên sân nhà Signal Iduna Park trong trận mở màn Bundesliga mùa giải 2020/21 (lịch tructiepbongda Đức). Được sự cho phép của Chính phủ Đức, Dortmund đã "bật đèn xanh" cho người hâm mộ quay trở lại sân vận động từ mùa giải mới trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra ở nước này.

Theo 7m bong da, Trong thông báo ngày hôm qua (15/9), Dortmund cho phép một lượng CĐV khoảng 10 nghìn người được vào sân Signal Iduna Park để theo dõi trận đấu với Gladbach. Tuy nhiên, chỉ những người hâm mộ ở Dortmund hoặc Bắc Rhine-Westphalia mới được phép vào sân.


Dự kiến, các đội chủ nhà ở Bundesliga được phép đón lượng CĐV tối đa bằng 20% sức chứa của sân. Người hâm mộ đội khách sẽ không được phép đến sân. Trong khi đó, các CĐV chủ nhà đến sân phải chấp hành đúng quy định của ban tổ chức, bao gồm việc không được mang đồ uống có cồn.

Theo 365cacuoc, Một trận đấu sẽ phải lùi lịch hoặc diễn ra trong tình trạng đóng kín SVĐ nếu tỉ lệ lây nhiễm Covid-19 ở thành phố đó quá cao trong khoảng thời gian 1 tuần.
 
Bên trên