Có nên bấm mí Hàn Quốc không?

vienthammyhanoi

Thành viên
Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch và không lo để lại sẹo.
Nhấn mí Hàn Quốc khắc phục hiệu quả hiện tượng mắt một mí, mắt mí lót, mí không rõ ràng, sụp mí và da thừa mỡ mí không đáng kể.
Trước khi tiến hành kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp để xác định mức độ độ đàn hồi của da mí, để xác định cung bấm mí phù hợp với khuôn mặt. Đồng thời đánh dấu đường nhấn mí.
Thực hiện gây tệ tại chỗ bấm mí nên bận sẽ không phải chịu bất cứ đau đớn hay khó chịu nào. Sau đó sẽ luồn chỉ thẩm mỹ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và tạo sựu liên kết dính giữa cơ nâng mi và da mí. Nếp mí hằn sâu và đều đẹp tự nhiên.
Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc chỉ mất khoảng 20 phút. Sau đó bạn có thể ra về mà không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của mình.
Lưu ý sau bấm mí Hàn Quốc


Bấm mí Hàn Quốc giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật
Lưu ý rằng sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt bấm mí thì bạn nên tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ. Dù rằng đây là thủ thuật nhỏ nhưng bạn cũng cần phải thực hiện một số điều sau:
Thứ nhất nếu thấy vết nhấn mí sưng thì đó là hiện tượng bình thường. Có thể khắc phục bằng cách uống mật gấu hoặc chườm đá lạnh.
Khi ra ngoài đường thì nên đeo kính để tránh khói bụi và ánh sáng mặt trời chiếu vào mắt.
Không nên xem tivi, đọc sách hoặc làm việc bên máy tính quá lâu để đảm bảo kết quả nhấn mí được phục hồi hoàn hảo nhất.
Xem thêm: http://tangcannhanh.info/co-nen-bam-mi-han-quoc-khong.html
 

- Quảng cáo -

Bên trên