công ty gửi thực phẩm đi mỹ,gửi tôm khô đi mỹ tại HCM - 0917972189

kienkaka

Thành viên mới
Công Ty An Tín Phong nhận vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài uy tín , đặc biệt nhận Vận chuyển thực phẩm đồ khô đi Mỹ: Tôm khô, mực khô, cá khô, trà, cafe… với chất lượng tốt nhất ,nhanh và rẻ nhất. Liên hệ : 091 7972189 .

Khi bạn có nhu cầu Vận chuyển thực phẩm đồ khô đi Mỹ hãy liên hệ với Công Ty An Tín Phong của chúng tôi . Công Ty chúng tôi khẳng định là nơi chuyên bán giá cước vận chuyển hàng thực phẩm đi Mỹ tốt nhất.Về việc Gửi vận chuyển hàng thực phẩm đi Mỹ, Canada. Do quy định của hải quan Mỹ,Canada các loại hàng thực phẩm nhập vào phải có đăng ký giấy phép FDA, cũng tương tự tại Việt Nam phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm mới được phép xuất nhập khẩu.Dịch vụ vận chuyển thực phẩm đồ khô đi Mỹ tại An Tín Phong bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá rẻ nhất. Chính vì lý do đó mà phần lớn các Khách Hàng là cá nhân, doanh nhân có người thân, bạn vè đang sinh sống tại các nước trên thế giới mong muốn gửi đến tay người nhận những kiện hàng thực phẩm được chế biến tại quê hương của mình như:

  • Các loại đồ khô: tôm khô, mựt khô, cá khô, nấm khô, măng khô…
  • Các lại thức ăn ăn liền: mì tôm, bánh tráng, muối tôm, miến…
  • Các loại mứt: mãng cầu me, ô mai, mứt gừng…
  • Các loại bánh: bánh trung thu, bánh pía, bánh đậu xanh…
Đến với dịch vụ của công Ty An Tín Phong bạn được sử dụng dịch vụ với cước phí vận chuyển ưu đãi luôn được chiết khấu cao và thủ tục vận chuyển đơn giản không phức tạp như chính hãng DHL, UPS, TNT, FedEx . Công Ty chúng tôi đã tạo nhiều sự thuận tiện cho Khách Hàng và mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

Thời gian vận chuyển hàng thực phẩm từ 4 – 7 ngày làm việc tùy thuộc vào nước đến và dịch vụ mà Khách Hàng chọn lựa. Tất cả các kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận.

————————————————————————————————————————-

CÔNG TY AN TÍN PHONG EXPRESS
Địa chỉ: 337/2/11A Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình
Hotline: 0917 972 189 Viber, Zalo – Mr . Kiên
 
Bên trên