Dép Nike Benassi Staff X Off-White

Dang

Thành viên
Dép Nike Benassi Staff X Off-White– Nike cùng dòng sản phẩm Benassi tên tuổi gắn liền với những phiên bản Slide (dép bánh mì) đã lại “tái xuất giang hồ” tại Fandy. Ngoài giày thể thao , những mẫu thiết Footwear cộp mác “the Swoosh” như dép, sandal vẫn luôn được đón chờ một cách tích cực trong khoảng giới chuyên môn lẫn người ái mộ.

Với đặc trưng kiểu dáng đơn thuần, các bạn sẽ thuận lợi Mix/ Match chúng vào phổ biến nhu cầu và phong cách khác nhau. Ngoài những mẫu thuần thể thao, các phiên bản thiên về bắt mắt vẫn liên tiếp lên kệ thường xuyên để bạn có thêm chọn lọc trong trải nghiệm, để giúp các bạn có thể làm phong phú hơn tủ giày của mình.Nike Benassi Staff X Off-White là một thí dụ tiêu biểu rất đáng sở hữu mùa Thu, Đông năm nay. Hãy cộng Fandy Nhận định kỹ hơn về nó qua bài review chi tiết bên dưới nhé!

kiểu dáng và chất liệu trên dép Nike Benassi x Off-White

Giống như mọi mẫu dép bánh mì hiện hành. Dép Nike Benassi Off-White mang trên mình vẻ thiết kế khá dễ mang, dễ phối đồ.Kết cấu sản phẩm phân thành hai phần chính rõ rệt với nửa dưới từ cao sụ, nhẹ, đàn hồi dài lâu. Nửa trên được làm từ Plastic trong suốt, một điểm đặc thù thường thấy trong những bản Collab có sự góp mặt của Off-White thời kì vừa mới đây. Chất liệu cao su và Plastic còn đảm bảo việc chống thấm tuyệt đối nên hãy cứ tha hồ xỏ vào và đi thôi.

chung cục là phối màu, Nike & Off-White tiếp diễn tận dụng gam màu Đen chủ đạo, màu sắc thân thuộc ở phổ biến sản phẩm giày dép, áo xống. Thuần tuý nhưng vẫn bảo đảm hoàn thiện phong cách cho đại quát Outfit.Đặc điểm nhấn của dép Nike Benassi Staff X Off-White 2018

vượt trội nhất phải đề cập tới phần quai dép trong suốt độc, lạ. Vừa đảm bảo việc thể hiện tên gọi, tính nhãn hàng một cách rõ ràng nhưng vẫn tạo ấn tượng rất riêng lúc lần đầu “tận mục sở thị” dép Nike Benassi Staff X Off-White. Không chỉ vậy, phối hợp phối hợp cộng gam màu Đen giúp sản phẩm trở nên nhất quá, hoàn thiện.công nghệ tích hợp ở dép Benassi Staff x Off-White

kỹ thuật bộ đệm chống trơn tuột trượt – dùng hệ thống các hoa văn, trục đường rãnh cắt khoét theo dạng zic-zac với nhau để giảm ma sát, cùng lúc giúp các bạn có thể di chuyển thoả thích trên những mặt các con phố trơn trượt, tạo một hiệu ứng thẫm mỹ lạ mắt tại vị trí mà thi thoảng có người nào quan tâm này. Phần Midsole dày dặn, có tính đàn hồi tốt từ cao su cũng sẽ rất tròn vai với nhiệm vụ phản hồi năng lượng tác động trong khoảng bàn chân. Bảo đảm đem tới trải nghiệm hoàn toàn dị biệt.như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, bề ngoài và chất liệu, những điểm nổi bật, phương pháp,…trên đôi dép Nike Benassi Staff X Off-White. Giả dụ đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi dép bánh mì, một đôi giày thể thao tại Đà Nẵng, Fandy sẽ là nơi chốn để bạn đặt trọn niềm tin cho một sản phẩm “đáng đồng bạc bát gạo” như thế.giả dụ các bạn muốn đôi chân dễ chịu và thoải mái hãy tại Fandy.
 

- Quảng cáo -

Bên trên