Diamond Lotus Building : Hướng tới việc khởi công hệ sinh thái sinh thái hợp lý

hienpq

Thành viên mới
Ko đơn giản là một công trình được bao phủ bởi hàng loạt cây thiên nhiên hoặc được sơn một màu xanh mô hình.


Cảnh quan xanh
Được kiểu dáng theo tiêu chuẩn Leed, Diamond Lotus Lake View ngay hướng đến việc xây dựng một hệ sinh thái xanh rất tốt. Theo đó, từ cách thức kiểu dáng, xây dựng, vận hành Block đều bảo lãnh tránh cùng ngăn chặn các tác hại đến môi trường ngẫu nhiên, hướng đến việc cải thiện hiệu suất, tiết kiệm năng lượng,tiết kiệm nước, giảm lượng khí thải CO2 giúp mọi người an cư vui, ở khoẻ và Đẩy mạnh tuổi thọ.
Tại Diamond Lotus Apartment, chủ nhân đầu tư Phúc Khang nỗ lực hạn chế tối đa công đoạn bê tông hoá dự án. Diện tích đất được sử dụng để khiến cho công trình khởi công sẽ được chủ đầu cơ bù lại bằng tám,000 m2 cây thiên nhiên bao phủ toàn dự án. Tại đấy sắc sinh thái tươi mát ngự trị trên mỗi nhành cây, ngọn cỏ, in dấu trên mỗi con đường, ban công, lối nhỏ cho tới vườn thiền trên đỉnh toà nhà rộng rãi tới 3,000 m2.
Vật liệu xanh
một kế hoạch quan trọng của Diamond Lotus Lake View là nhằm cải thiện chất lượng ko khí cùng nước trong công trình, cũng như giới thiệu cho các bạn Môi trường vui, khoẻ cùng viên mãn. một báo cáo của Hội đồng Công trình sinh thái Thế giới WorldGBC đã chỉ ra rằng mức độ ô nhiễm ko khí bên trong công trình Có mức cao hơn từ hai tới 5 lần so với bên ngoài công trình.
Trong số đó, 1 số chất gây ô nhiễm Có nguồn gốc tự dưng như radon, amiang,một số chất khác phát sinh từ những hoạt động của con người như khói thuốc.Tuy vậy, phổ biến chất gây ô nhiễm lại là sản phẩm phụ của vật liệu sử dụng lúc thi công và hoàn thiện công trình như: sơn,dung môi, thảm, chất tẩy rửa. những hợp chất hữu cơ dễ bay khá (VOC), ví như tập trung với nồng độ lớn Nhận thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
do vậy, dịp lựa chọn nguyên vật liệu để xây dựng công trình, chủ nhân đầu cơ Phúc Khang đã lựa chọn đã qua sức tỉ mỉ các nguyên vật liệu thân thiện với tự dưng, tuân thủ theo quy định của tiêu chuẩn Leed Hoa Kỳ để hạn chế tối đa phát sinh các hợp chất Nhận hại cho quý khách.
không khí thiên nhiên
Nghiên cứu vừa rồi của Trường đại học Harvard đã minh chứng rõ ràng cho tiện dụng của công trình xanh trong việc Gia tăng hiệu suất khiến cho việc, cải thiện trí nhớ, Nâng cao đề kháng nhờ cải thiện chất lượng ko khí trong nhà. Phân tích cho thấy rằng dịp con người khiến cho việc bên trong 1 công trình xanh được tối ưu hóa, số điểm Sở hữu thức được tăng lên gấp đôi.
Điều rút ra từ nghiên cứu này chính là việc lầm tưởng nồng độ CO2 nhiều trong căn nhà là được giữ an cư mức ưng ý, trong khi nghiên cứu thực tế chỉ ra rằng nồng độ CO2 an cư mức độ như vậy sẽ khiến suy giảm khả năng Nhận thức.
Bằng việc Đẩy mạnh mật độ cây thiên nhiên quản lý nồng độ CO2 và giảm nồng độ ấy đến mức thấp hơn, khả năng Nhận thức của mọi người Diamond Lotus Apartment sẽ được cải thiện, chỉ số hạnh phúc sẽ Nâng cao dẫn tới việc Tăng cường năng suất lao động, Cuộc sống vui tươi hơn, minh mẫn hơn.
Năng lượng thiên nhiên
giảm thiểu dùng năng lượng không những đem lại những thuận tiện không gian mà còn giúp tiết kiệm chi phí là một thực tế đã được thừa Sở hữu. Nhu cầu dùng hệ thống HVAC (sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí) sẽ giảm đa dạng hơn dịp công trình Sở hữu hiệu quả năng lượng cao hơn. những biện pháp như Nâng cao hiệu quả cách nhiệt cùng tăng độ kín khít trên lớp vỏ công trình của Diamond Lotus Apartment Có thể tạo phải sự khác biệt đáng kể trong hóa đơn điện hàng tháng.
đặc biệt, với hệ thống cây xanh được bao phủ kế bên cùng phủ hầu hết toà nhà cũng như trên tầng thượng sẽ giúp nhiệt độ trong Biệt thự luôn duỳ trì an cư ngưỡng thấp hơn 2-3 độ so với môi trường bên ngoài từ đấy giúp gia đình bạn giảm tối đa lượng điện hấp thụ hàng tháng.
Văn Hoá xanh
sống Diamond Lotus Building, cỏ cây, hoa lá được nuôi dưỡng bởi đất mẹ. Chất dinh dưỡng từ đất mẹ đi vào từng bông hoa, chiếc lá…, rồi nuôi cây lớn từng ngày.
ở Diamond Lotus Lake View, màu xanh của cỏ cây cũng được nuôi dưỡng bởi con người. Từ người già đến người trẻ, ko ai nỡ bẻ một cành hoa, ngắt một cành lá “cho vui”. Cỏ cây to lên trong sự yêu thương, săn sóc của phần lớn người mua.
các thế hệ quý khách đi trước lại truyền tình yêu thương cho các thế hệ sau. Mỗi đứa trẻ to lên giữa lòng Sapphire 2 Lotus Tower đều cảm Nhận được tình yêu này và quấn quít với sinh thái. Tình yêu với xanh lớn lên từ trong tiềm thức của chúng, rồi đan vào từng cành hoa, kẽ lá, hòn đá, bụi cây…
Cùng chúng ta Sở hữu quyền hi vọng rằng, sẽ Có phổ biến đứa trẻ hiểu và yêu môi trường hơn, sẽ Nhận đa dạng hơn nữa không gian xanh tươi được kiến tạo, trong tương lai của Thiết kế The Golden Palm
 

- Quảng cáo -

Bên trên