Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp tại HCM

tung246

Thành viên mới
Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước - nơi có số dân cư sinh sống và làm việc rất đông. Bên cạnh đó, hình thành nhiều khu công nghiệp tại các tỉnh thành lân cận như Cần thơ, Vũng tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An …khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao.Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại HCM

Trước sự phát triển của nền kinh tế và vị thế địa lý mà Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ thu hút các nhà đầu tư trong nước mà các nhà đầu tư nước ngoài cũng đổ vốn vào. Việc vận chuyển hàng hóa tại Tp HCM là một nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp hiện nay.Nắm bắt được xu thế thị trường mà nhiều công ty vận tải Nam Bắc cho ra đời những dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ vận tải hàng hóa giữa các vùng trong cả nước.Tuy nhiên, không phải bất kỳ công ty vận chuyển nào cũng uy tín và đáng tin cậy. Đảm bảo được những tiêu chuẩn đối với phương tiện vận chuyển và hơn hết là hàng hóa của bạn liệu có được bảo đảm an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất.


Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trường Nam Logistics?


Vận tải Trường Nam được đánh giá là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất, uy tín nhất tại TPHCM – Một trong những đối tác vận chuyển nhanh nhất giả rẻ nhất tạo được niềm tin và luôn làm hài lòng Quý khách. Chúng tôi hoạt động đa dạng phương thức vận tải và tập trung vào thế mạnh dịch vụ vận chuyển hai chiều uy tín, giá rẻ.
- Số lượng đầu xe chuyên dụng lớn: Với 75 đầu xe đủ các loại: 15 xe tải 15 tấn, 12 xe đầu kéo Mỹ nhãn hiệu Frelghtliner & Sơmirơmóc 40fets, 15 xe Lồng chuyên dùng để vận chuyển xe ô tô du lịch với các loại nhãn hiệu Hino, 8 xe chung chuyển, 12 xe Cứu hộ giao thông. Trường Nam Logistics tự tin có năng lực tốt để cung cấp dịch vụ logistics khiến khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn. - Đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp: Chuyên môn nghiệp vụ đảm bảo cho việc vận tải số lượng hàng hóa lớn, đúng tiến độ.
- Tính cơ động cao: Giao tới địa chỉ khách hàng cần, giảm thời gian giao nhận với khách hàng, giao nhận các điểm trên Quốc lộ nhanh chóng, có xe cứu hộ giao nhận tận nơi.
- Chi phí vận chuyển hợp lý: Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, cùng số lượng lớn đầu xe chuyên dụng các loại liên tục chạy với tần suất cao nên sẽ phục vụ Quý khách hàng với giá cả vô cùng hợp lý.
- An toàn tuyệt đối: Trường Nam Logistics hợp tác với bảo hiểm Bưu Điện PTI từ những ngày đầu thành lập nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao cho chúng tôi vận chuyển. Các xe vận chuyển khi tham gia giao thông chúng tôi đều mua bảo hiểm 100% giá trị xe mà Quý khách khai báo.
 
Bên trên