Điểm thanh lý ghế massage toàn thân tại Hà Nội

levan92

Thành viên mới
Thị trường ghế massage toàn thân ngày càng trở lên náo nhiệt hơn bởi hàng loạt các thương hiệu lớn hay nhỏ trên thế giới đã cho ra mắt khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Và năm 2018 này, giá ghế massage toàn thân sẽ như tthế nào, chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.
Nhu cầu sử dụng các loại máy massage ngày càng cao, trong đó là có dòng ghế massage toàn thân. Đây là một trong những loại sản phẩn đã góp phần không nhỉ vào việc thay đổi chất lượng cuộc sống cũng như nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.
Trong năm 2018, đã có rấy nhiều thế hệ mới cũng như sản phẩm ghế massage toàn thân mới ra đời. Chúng không chỉ đa dạng kiểu dáng, chức năng hơn mà còn thể hiện rõ những phân khúc giá khác nhau nhằm mang đến một sản phẩm phù họp với túi tiền của rất nhiều người tại Việt Nam.

Hiện tại, giá ghế massage toàn thân tập trung ở 3 phân khúc sau, đó là: phân khúc giá rẻ dưới 20 triệu, phân phúc tầm trung ( từ 40-60 triệu), và phân phúc cao cấp ( từ 80-hơn 100 triệu).


Giá ghế massage toàn thân có nhiều phân phúc khác nhau

Phân khúc giá ghế massage toàn thân hiện hành 2018
Với sự đa dạng trong các loại sản phẩm cũng như giá ghế massage toàn thân thì Gia Dụng Việt với số liệu thu thập được xin giới thiệu đến khách hàng 3 khoảng giá bạn có thể mua một chiếc ghế massage toàn thân.
  • Phân khúc giá rẻ
Với phân khúc này thì giá cả của một chiếc máy massage toàn thân có đầy đủ chức năng cần dùng thì sẽ giao động trong khoảng dưới 20 triệu đồng. Những sản phẩm như vậy tuy có thể đầy đủ những chức năng massage cùng giảm đau cho người sử dụng tuy nhiên sẽ không phải tuyệt đối. Nó sẽ đủ dùng và không có chức năng nâng cao. Nếu bạn không có quá nhiều chi phí cho một chiếc máy cao cấp và diện tích đặt máy của bạn nhỏ thì có thể lựa chọn các sản phẩm ở phân khúc này.


Một sản phẩm ở giá ghế massage toàn thân tầm trung

  • Phân khúc tầm trung
Tại Việt Nam, đây là phân khúc được đón nhận và lựa chọn nhiều nhất. Một phần lý do là mức thu nhập của người Việt Ta ở mức trung bình, không quá cao so với các nước khác trong khu vực. Vì thế, để lựa chọn một sản phẩm ghế massage với mức giá tầm 60-80 triệu chính là một lựa chọn hoàn hảo.
  • Phân khúc cao cấp
Mức thu nhập trung bình của người Việt chúng ta còn thấp nhưng không phải không có người có mức thu nhập cao. Với tầng lớp thu nhập cao thì họ thường chọn các sản phẩm ghế massage có giá ở mức khá cao, giá ghế massage toàn thân từ 80-hơn 100 triệu. Những chiếc máy này không chỉ đảm nhiệm chức năng massage cực tốt mà còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu và thường nó sẽ đi kèm tiện ích như mp3, TV,…
Thật tuyệt vời khi ở Gia Dụng Việt có tất các loại ghế massage ở những phân khúc trên. Với gần 10 năm kinh nghiện trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy massage chính hãng, chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất ở giá tốt nhất. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay!
Trụ sở Miền Bắc: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội
Showroom Miền Nam: 93B Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline đặt hàng : 0989.886.686 – 02466712315
 
Bên trên