Điều trị ung thư bằng phương pháp truyền hóa chất hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Thuốc - Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi Immunobal, 18/7/19.

 1. 172
  0
  16
  Immunobal

  Immunobal Thành viên

  Tham gia ngày:
  15/8/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Ung thư là căn bệnh vô cùng khó chữa. Chính vì vậy chi phí điều trị ung thư cũng luôn là bài toán lớn mà bệnh nhân nào cũng phải lo lắng. Nhiều bệnh nhân khó khăn, chỉ vì điều trị ung thư mà gia đình kiệt quệ, phải bán nhà cửa lo tiền chạy chữa. Bệnh nhân rơi vào hoàn cảnh khốn cùng.


  Truyền hóa chất là phương pháp điều trị ung thư được sử dụng phổ biến hiện nay. Phương pháp này sử dụng các loại thuốc hóa chất truyền vào cơ thể với mục đích tiêu diệt nhiều tế bào ung thư nhất trong thời gian ngắn nhất.


  Các loại thuốc sử dụng trong phương pháp hóa trị hầu hết chỉ được sản xuất ở các quốc gia có nền dược phẩm tiên tiến và được nhập khẩu về Việt Nam sử dụng cho bệnh nhân. Do đó giá thành của các loại thuốc này đang ở mức rất cao. Mỗi ống thuốc có thể tiêu tốn của bệnh nhân vài triệu đồng là chuyện hết sức bình thường.


  Hơn thế, mỗi đợt điều trị, bệnh nhân đều phải truyền hóa chất liên tục trong khoảng 1 tuần. còn hàng chục thứ chi phí từ sinh hoạt đến thuốc thang khác phải lo. Chính vì thế truyền hóa chất hết bao nhiêu tiền thực sự là một nỗi lo lớn đối với những bệnh nhân khó khăn.


  Vậy thực sự thì chi phí cho mỗi đợt truyền hóa chất hết bao nhiêu tiền? Có cách nào để bệnh nhân có thể giảm số tiền phải chi trả cho việc điều trị xuống hay không?

  Tất cả đã đều có trong bài viết chi tiết TẠI ĐÂY!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...