Đoán phụ nữ có ánh mắt đa tình là người như thế nào?

vienthammyhanoi

Thành viên
Nếu đàn ông có đôi mắt đa tình thì họ khá tham lam trong vấn đề tình cảm.Luôn có thói trăng hoa, có sức cuốn hút với người khác phái. Những người này thường lập gia đình sớm và là người không biết cách chăm sóc vợ con.
Trong công việc họ luôn là người năng nổ, giữ vị trí cao. Vận mệnh người này luôn may mắn. Vì có tính trăng hoa nên đàn ông có ánh mắt đa tình sức khỏe yếu và hay bệnh tật đường sinh

Đàn ông mắt đa tình thường trăng hoa
Phụ nữ có ánh mắt đa tình

Phụ nữ có ánh mắt đa tình cuốn hút với người khác phái nhưng đó là điều khiến họ đau đầu nhất. Bởi bản tính của phụ nữ có ánh mắt đa tình không trăng hoa như đàn ông nhưng vì ánh mắt đa tình nên khiến họ mang tiếng thị phi.
Đường tình duyên của phụ nữ ánh mắt này rất lận đận, bởi ánh mắt khiến ai cũng nghĩ họ không chung thủy, luôn có nhiều vệ tinh vây quanh. Nhưng sự thực thì họ lại là người “ lắm mối, tối nằm không”. Trong công việc họ rất tháo vát, thông minh nên được mọi kế hoạch đề ra.
Mắt lá răm của phụ nữ cũng là tướng mắt đa tình. Với đặc điểm đuôi mắt dài, ướt át và không rõ mí.
Nhiều người đã chọn giải pháp bấm mí Hàn Quốc tại các địa chỉ thẩm mỹ Viện uy tín để xóa bỏ định kiến về đôi mắt đa tình. Các bác sĩ sẽ dựa trên những điểm đã xác định trước đó để tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để hình thành nên nếp mí rõ ràng. Phương pháp này dùng chỉ thẩm mỹ sinh học, nên nếp mí rất tự nhiên và lâu dài.
Mắt đa tình là tốt hay xấu tùy vào quan niệm của mỗi người. Không phải ai sở hữu đôi mắt đa tình, ướt át cũng là trăng hoa. Những thông tin về nhân tướng học cũng chỉ để tham khảo.
Còn khi muốn kết giao, kết hôn, chọn bạn đời thì sẽ phải cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác.
Xem thêm: http://giambeotunhien.net/doan-phu-nu-co-anh-mat-da-tinh-la-nguoi-nhu-the-nao.html
 

- Quảng cáo -

Bên trên