Đoán tính cách người qua đôi mắt của bạn chính xác nhất

vienthammyhanoi

Thành viên
Về tính cách người có mắt một mí sẽ rất bảo thủ, ngoan cố và không chịu khuất phục hoặc lắng nghe coi trọng ý kiến của người khác, tạo cảm giác khó gần với người đối diện.
Trong công danh, sự nghiệp thì người mắt một mí có sự nghiệp vững chắc bởi tính tỉ mỉ cẩn thận và chu đáo. Nhưng đường tình duyên sẽ gặp nhiều trắc trở, gian truân rất dễ dẫn đến sự chia ly.
Những người có mắt 2 mí

Thì đó là người thông minh, lanh lợi và rất cá tính hào phóng, sống tình cảm bao dung nên luôn thích giúp đỡ người khác.
Trong công danh, sự nghiệp thì người có mắt 2 mí thần sắc tốt, là con gái thì được rất nhiều người yêu mến, giúp đỡ trong cuộc sống. Con trai mắt 2 mí thì sự nghiệp thuận lợi, trôi chảy, tài vận tốt, thân thể khỏe mạnh, quý nhân phù trợ nên nỗ lực là có thể thành công.
Trong hôn nhân và hạnh phúc, người mắt 2 mí rất an nhàn, đầm ấm con đàn cháu đống, về già cuộc sống ổn thoải mái, nương tựa con cháu.

Những người có đôi mắt 2 mí sẽ nhanh nhẹn, hoạt bát hơn
Hình dáng đôi mắt nói lên điều gì?

Hình dáng đôi mắt nói lên điều gì về bạn? Bạn sở hữu mắt to hay nhỏ đều nói lên một phần phẩm chất, tính cách của bạn.
Những người mắt to sẽ có khả năng quan sát tinh tường và rất ham học hỏi, người sống nhiệt tình và họ thích phiêu lưu. Nhưng họ lại dễ thay đổi và dễ chán nản. Đôi mắt to sẽ thể hiện sự tinh nhanh, sống động. Trong tình yêu thì đây là những người đa tình và không chung thủy.
Mắt ti hí, mắt dài: Ông cha ta có câu: Những người ti hí mắt lươn, trai thời trộm cắp, gái buôn chồng người. Vì thế trong nhân tướng học, mắt ti hí là những người gian vặt sống không thật thà, hay có tính lừa lọc. Vì thế sống ích kỷ, gian mạnh hay bị mọi người xa lánh. Hôn nhân sẽ gặp phải gian truân, lục đục và bất hòa.
Đôi mắt một mí sẽ khiến khuôn mặt kém sắc, mất đi sự tinh nhanh và tạo cảm giác khó gần. Chính vì thế rất nhiều người mắt một mí đã tìm đến nhấn mí Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp.
Xem thêm: http://honnhanvagiadinh.net/doan-tinh-cach-nguoi-qua-doi-mat-cua-ban-chinh-xac-nhat.html
 

- Quảng cáo -

Bên trên