Giải đáp thắc mắc ghế mát xa toàn thân có tốn điện không ?

phamtu2289

Moderator
áp dụng ghế massage có tốn điện không là vấn đề nhận được sự chú tâm của không ít khách hàng trong quá trình chọn mua ghế massage để chăm sóc sức khỏe.
1. Lý giải sử dụng ghế massage toàn thân có tốn điện không?

Thực tế đã cho thấy, hầu hết những gia đình chọn mua ghế massage đa phần đều có kinh tế tương đối khá giả, thế nhưng, dù là gia đình có kinh tế khá giả hay tầm trung thì họ đều quan tâm chung tới câu hỏi tận dụng ghế mát-xa ngay tại nhà liệu có tốn điện.
Lý giải sử dụng ghế massage toàn thân có tốn điện không?
Như bạn đã biết, ghế massage toàn thân là một trong các thiết bị chăm sóc sức khỏe tuyệt vời được thiết kế từ kỹ thuật tân tiến, tiên tiến cùng với được nghiên cứu cũng như thử nghiệm rất nhiều. Chính vì như thế tất cả điều này mà khi chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao thì họ nghĩ tới các trang bị y chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ vật lý điều trị và tiếp thêm năng lượng cho các ngày dài mệt mỏi, vất vả.
bây giờ, không ít người Việt đang mắc phải vấn đề không tìm hiểu kĩ và rõ ràng về nguồn điện mà thiết bị nhà mình đang tiêu thụ, dẫn tới cách dùng không khoa học và tốn kém tiền bạc.
Ngoài việc tìm hiểu tất cả thông số như tính năng, Kỹ thuật, các chương trình massage cùng với chế độ bảo hành của sản phẩm thì quý khách cũng nên chú tâm tới việc ứng dụng ghế mát-xa là gì để tiết kiệm điện, an toàn cùng với bền đẹp mãi với thời gian.
Bởi việc không biết cách áp dụng hiệu quả mà có cực nhiều gia đình chỉ sau một thời gian ngắn mua ghế massage đã ngay lập tức cho nó “đình công” bởi tiêu tốn quá nhiều điện năng và hỏng hóc nghiêm trọng.
Trên thị trường hiện tại có hai dòng ghế mát-xa, một là các dòng ghế tiêu thụ điện năng 220V và dòng ghế mát-xa nội địa Nhật tiêu thụ 110V. Đây là một trong các dòng ghế thông thường nhưng để có thể hiểu được kết cấu của nó thì cần phải có chuyên môn cùng với giỏi. Cụ thể:
 • Hầu hết những thiết bị dùng điện để vận hành, đều có mức tiêu thụ điện phụ thuộc vào cấu tạo và công suất cũng như nguồn điện bao nhiêu Vôn.
 • thông thường, tất cả dòng ghế cho dù là tiêu thụ điện 220V hay 110V thì trong vòng 1 tháng chi phí cho số điện này rơi vào khoảng 100-150.000 ngàn đồng.
 • Nếu cuộc sống của chúng ta dư giả thì điều này không tác động quá nhiều, nhưng đối với các người già không có thu nhập thì chắc hẳn là con số không nhỏ.
  Lời khuyên ứng dụng ghế mát-xa tiết kiệm điện năng nhất
  2. Lời khuyên ứng dụng ghế mát-xa tiết kiệm điện?

  Từ thực tế đã cho thấy, hầu hết những khách hàng ứng dụng sản phẩm đều không để ý tới điện năng tiêu thụ sản phẩm. Họ chỉ quan tâm tới cảm nhận cùng với lợi ích mà ghế mát-xa mang tới. bởi vậy mà nếu các bạn vừa muốn có quá trình dùng ghế massage hoàn hảo lại tiết kiệm điện thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé:
  ⇒ Không dùng ghế mát-xa quá lâu, mỗi ngày chỉ nên tận dụng 30 phút.
  ⇒ Sau khi sử dụng xong ghế mát-xa nên rút ra khỏi nguồn điện cùng với công tắc nguồn.
  ⇒ Trong khi tận dụng ghế massage nếu thấy xuất hiện những tình trạng như: các chức năng lúc hạ xuống, nâng lên khó khăn, có mùi khét trong khi dùng, những chế độ massage hoạt động yếu hoặc không hoạt động được… đây là biểu hiện của việc hỏng hóc bởi khai thác quá làm cho ghế phải hoạt động hết công suất dẫn tới hư hỏng ngay bất kì lúc nào.
  vì thế mà nếu như xuất hiện các vấn đề trên thì chúng ta nên ngừng sử dụng máy cùng với liên hệ ngay với Viện phân phối để được hỗ trợ cũng như tạo hình chữa kịp thời.
  Với tất cả thông tin về tận dụng ghế massage có tốn điện hay không mà chúng tôi vừa chia sẻ như trên đây sẽ mang lại cho các bạn thông tin cùng với kiến thức dùng ghế massage tin cậy nhất.
  >> Có thể bạn quan tâm: Đại chỉ bán ghế massage trả góp uy tín chất lượng tại Hà nội
 
Bên trên