Giày ACE 17+ Purecontrol Firm Ground Cleats Green

anhtu98

Thành viên
tiếp tục đến với các bài trên tay chi tiết các sản phẩm, các phát hành mới nhất hiện đã được cập nhật tại Fandy. Hãy cùng Tìm hiểu tầng lớp giày chuyên dụng dành riêng cho những bộ môn thể thao như bóng đá, bóng rổ hay training.

Như đã biết, ở bài viết trước, chúng ta đã Tìm hiểu về Series Mecurial cộng Hypervenom với phổ biến loại chất liệu hơi mới lạ, tính ứng dụng, trải nghiệm cũng cải thiện rộng rãi hơn. Và ngay dưới đây, chúng ta sẽ lại “trên tay” chất liệu cũ, nhưng mới đối với series ACE này – ACE 17+ Purecontrol Firm Ground Cleats GreenVề ngoài mặt và chất liệu:

Chất liệu sử dụng cho phần Upper là loại DA trơn bóng với độ co dãn cao hơn, tính đàn hồi, linh động theo từng bước đi lại, vững chắc sẽ đem lại trải nghiệm thú vị, đưa đến hiện trạng tập tành tốt nhất.

Phần cổ giày PURECUT một mực cổ chân, giúp giảm thiệu tối đa các tình trạng rơi hay tuột giày trong suốt giai đoạn tập dượt hay thi đấu.

Về 1 vài dặc điểm nổi bật:

hỗ trợ đẩy dừng tốc độ tới mức cao nhất, xử lý, kiểm soát và rê dắt một cách tiện lợi, tăng cường con đường chuyền, cú sút hiệu quả. một vài điểm nổi bật đặc trưng thương hiệu cũng được khắc rõ nét trên thân giày.

như vậy những mẫu kiểu dáng giày đá bóng vài năm trở lại đây, phối màu được áp dụng vào phần lớn đều là các tone vượt trội, song song, giúp tiện dụng nhận biết vị trí đồng đội, trong khoảng đo, cho đường chuyền chuẩn xác hơn.công nghệ được sử dụng:

kỹ thuật NON STOP GRIP (NSG) – tăng kiểm soát bóng, giữ chắc bóng khi mà vận động.

Có thể thấy, đây là phát hành Collab đích thực trị giá, cả về ý nghĩa lần trải nghiệm thực tại. Hơn nữa giả dụ là fan cuồng của môn thể thao vua. Liên hệ theo: với chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất trong khoảng hàng ngũ viên chức tận tâm, năng động, cũng ở trên chân thêm đa dạng hơn các mẫu REPLICA chuẩn 1:1 hiện có mặt tại hệ thống cửa hàng FANDY STORE.

Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới đem đến phổ thông chọn lựa hơn cho bạn.

Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc kẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới trong khoảng lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo với chúng tôi, hoặc đến cửa hàng giày thể thao tại đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời đến từ lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
Bên trên