Giày Adidas Arkyn W

Dang

Thành viên
Giày Adidas Arkyn W – Adidas là một nhãn hiệu đã chẳng còn xa lạ mấy với giới trẻ Việt hiện nay. Phổ thông về sản phẩm, liên tục cập nhật theo xu hướng đang thịnh hành. Bạn có thể dễ dàng mua thấy chiếc áo, chiếc quần hay đôi giày giá bình dân để đáp ứng nhu cầu thường ngày; hoặc các phát hành Collab, dừng có ngoài mặt cực chất. Và giày Adidas Arkyn W tất nhiên cũng chẳng phải ngoại lệ trong số ấy. Một phiên bản Sneaker rất đáng để sở hữu tại Fandy mùa Thu, Đông năm nay.

thuận tiện cảm thấy phiên bản lần này ko có quá đa dạng dị biệt so với các anh em nhà Boost của vài năm trở lại đây. Vậy đôi giày được được hưởng những gì? Cũng như đã cải tiến thêm gì? Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy Nhận định chi tiết hơn về nó. Tham khảo bài viết nếu như các bạn cũng đang mang ý định sở hữu cho mình một đôi giày thể thao tương tự nhékiểu dáng và chất liệu của giày Adidas Arkyn Boost 2018

Một mẫu giày chạy bộ đệm Boost từ Adidas thường mang những chuẩn mực nhất mực trong ngoại hình. Với giày Arkyn Boost 2018, chúng ta sẽ tiếp diễn được cảm nhận lớp Upper bền bỉ, siêu co dãn từ Primeknit. Phần Midsole Boost quá đỗi kinh điển, cho trải nghiệm khi on-feet nhẹ nhõm hơn, thoả thích hơn.

rốt cuộc là phối màu, hiện tại Đen & Trắng là hai phối màu mà bạn có thể trực tiếp trải nghiệm và sở hữu tại các shop thuộc Fandy. Những màu sắc cơ bản, không quá nổi trội nhưng vẫn luôn khiến mọi phong cách bạn chọn phối trở nên thật ấn tượng.

Đặc điểm nổi bật của giày Arkyn Boost W

Là một sản phẩm cộp mác Adidas nên cứng cáp không thể thiếu đi biểu tượng “3 sọc”. Phần “3 sọc” trên đôi Arkyn Boost 2018 được bộc lộ dưới dạng con đường chỉ may độc đáo, vừa làm nổi bật cho cách xếp đặt dây giày dạng Zic Zac mới lạ. Phần Cage hai bên hông thường thấy ở mẫu NMD XR1, Ultraboost nhằm cố định chắc chắn chân với giày trong suốt quá trình sử dụng.

Miếng nhựa ở đệm Boost giúp tăng cường lực nảy, đàn hồi, mang tới cảm giác tốt nhất trong suốt giai đoạn chạy bộ hay chơi thể thao.

công nghệ tích hợp trên giày Adidas Arkyn 2018

công nghệ bộ đệm Boost – kể về Adidas là kể về các bước đi vô cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồg ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên sự khác biệt trong trải nghiệm trong khoảng bộ đệm Boost siêu nhẹ, siên bền “vô tiền khoáng hậu” của mình.

như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, mẫu mã và chất liệu, những điểm nhấn, kỹ thuật,…giày Adidas Arkyn Boost 2018. Ví như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao adidas đà nẵng, đây sẽ là tuyển lựa “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho các bạn.giả dụ bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy sắm tại Fandy.
 
Bên trên