Giày Adidas Yeezy 700

Dang

Thành viên
Giày Adidas Yeezy 700Trend “dad shoes” đang gây bão trong thanh niên hiện nay. Nhắc đến Yeezy boost 700 Wave Runner chắc ai cũng biết. Đôi giày Yeezy Việc đầu tiên sit trên website tới 3 tiếng. Nhưng sau đó, đôi giày được giới tuyển mộ điệu hết sức ưa thích. Những ngôi sao lừng danh nhất thế giới thay nhau trình diện đôi giày lạ mắt này. Gần đến đây, ngày 15 tháng 9 sẽ là đợt lớn nhất trong phổ thông năm qua của adidas, trải dài qua hơn 46 quốc gia.

Điều Việc ban đầu và cũng là điều quan trọng nhất. Phần đông đều nằm ở chi phí. Nếu so với những “dad shoes” thuộc hàng hype hoặc nóng hiện nay, thì giá của Yeezy 700 có thể nói là hơi “bèo”. Một vài Balenciaga Triple S xấp xỉ $1,000 trở lên. Gucci hoặc Louis Vuitton cũng có giá tương tự hay còn cao hơn. Thêm vào đó, giá resell cho một vài Wave Runner sẽ được gỉam đáng nói sau ngày release. Giá resell đang vào khoảng $400-500. Một điểm mạnh siêu to nữa dành cho đôi hypebeast này.

– Nằm trong Series Yeezy thuộc dòng sản phẩm Calabasas, Adidas Yeezy 700 đã được Mr.Kayne On-feet hơi đều đặn vào mùa Hè năm ngoái. Với ngoài mặt cải biên trong khoảng các đôi dadshoes / cross-trainer hầm hố, nên dù có đa dạng nhận xét trái chiều không giống nhau về ngoại hình. Song, nó vẫn thực thụ là một phiên bản Sneaker xứng đáng hiện diện trong tủ giày của bạn.Hãy cộng FANDY cửa hàng giày thể thao Phân tích kĩ hơn về phiên bản Giày Adidas Yeezy 700 điển hình trong số đó !

ngoài mặt và chất liệu

Giày Adidas Yeezy 700 sở hữu vẻ ngoài hầm hố, dày đặc các chi tiết, màu sắc trải khắp đầy đủ đôi giày. Nửa thân trên kiên cố trong khoảng vải Mesh, thêm một tẹo da lộn, một tẹo nubuck. Bộ đệm Boost bao bọc bởi lớp chất liệu cao su vững chắc.

Đặc điểm nhấn

mẫu mã sản phẩm cho ta cảm giác như chúng xuất hiện từ tương lai, được click nhá bằng phổ quát màu sắc, nhưng toàn bộ đều là những màu trung tính & tối. Những chi tiết khía cạnh, những lớp chất liệu chồng chéo lên nhau, và như đã nhắc, nó khiến đôi giày trông ko khác một con tàu vũ trụ ngoài hành tinh là mấy.

phương pháp được tích hợpBộ đệm Boost – Cho trải nghiệm vận động tha hồ nhất có thể, một phương pháp mà chúng ta ko cần phải bàn quá phổ biến Ưu điểm của nó.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận nói chung nhất trên Giày Adidas Yeezy 700. Đến những chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày thời trang này ngay hôm nay.ví như các bạn muốn đôi chân dễ chịu và thoả thích hãy tại Fandy.
 
Bên trên