Giày bóng đá Nike Mbappe Rosa độc quyền và cực nữ tính

schanhshop

Thành viên
Một đôi giày Superfly Mbappe Rosa cực nữ tính được Nike dành riêng cho siêu sao trẻ Kylian Mbappe ngay trước trận chung kết Champions League 2020, trận đấu cuối cùng của mùa giải năm nay. Tuy nhiên thật buồn khi siêu phẩm này không mang lại may mắn và không giúp anh giành được chiếc Cúp danh giá mặc dù Mbappe đã có một trận đầu đầy nỗ lực và tạo ra không ít sóng gió trước khung thành của Neuer. xem thêm tại soccerstore.vn để có cho mình đôi Giày Nike Tiempo ngay
Giày bóng đá Nike Mbappe Rosa 2020
Giày bóng đá Nike Mbappe Rosa 2020
Đây là loạt sản phẩm độc quyền thứ 2 của KM, đi kèm với các sản phẩm thời trang khác là snapback, hoodies, quần jogger, quần short… siêu phẩm mang tên chính thức là Nike Mercurial Superfly 7 Elite Mbappe Rosa màu hồng chủ đạo, upper gồm 2 lớp có thể nhìn thấy bằng mắt thường, logo Nike lớn nằm ở má ngoài màu trắng viền bạc, phía cuối là dòng chữ “Mercurial” , logo nhỏ hơn nằm ở má trong. Gót giày sử dụng các sọc trắng cách điệu khá đẹp, phần cổ giày in hấp nhiệt chữ “KM” viết tắt của Kylian Mbappe. Đây là một phiên bản đế FG dành cho sân cỏ tự nhiên, và sẽ không có phiên bản đế TF nào cả, cực kỳ đáng tiếc cho những người hâm mộ của Việt Nam.
Giày bóng đá Nike Mbappe Rosa 2020
Giày bóng đá Nike Mbappe Rosa 2020
Colorway này được gợi cảm hứng từ nguyên mẫu Nike Mercurial Vapor 2008, thời điểm mà anh mới chỉ 10 tuối và đang tập ở đôi bóng nhỏ quê nhà AS Bondy, anh nhớ lại ” khi tôi còn là một cậu bé 10 tuổi, tôi nhìn thấy đôi giày có màu thật là khó tin nay, nó mang màu hồng cực hiếm và lại là dòng Mercurial yêu thích của tôi. Nó cũng đang được đi bởi những thần tượng khi ấy, tôi ao ước được sở hữu nó, tôi đã cầu xin bố mẹ mình và ông bà nói với tôi rằng nếu tôi tập luyện và học tập chăm chỉ trong một khoảng thời gian dài và cho thấy mình xứng đáng được thưởng. Sau đó tôi luyện tập điên cuồng và hoàn thành sớm nhất những bài tập ở trường để ra sân bóng mọi lúc. Cuối cùng tôi cũng sở hữu được siêu phẩm đó” . Không phải nói ngoa khi đây mà một công cụ đã chắp cánh ước mơ cho hàng triệu đứa trẻ mê đá bóng, không có gì khiến chúng hạnh phúc hơn khi tặng những đôi giày tốt, nó rất thực tế nữa.
Giày bóng đá Nike Mbappe Rosa 2020
Giày bóng đá Nike Mbappe Rosa 2020
Hiện tại đôi giày Mercurial Vapor này vẫn được Mbappe giữ làm kỉ niệm trong tủ giày, khi trở thành một “gà chiến” cho hãng Nike, anh đem kể câu chuyện này và mong muốn có một phiên bản thứ 2, việc này quá dễ và chúng ta đã thấy sản phẩm.

Mẫu giày bóng đá Nike Mbappe này sẽ được mở bán vào ngày 31/8, chỉ có phiên bản đế FG phân khúc Elite duy nhất, giá tham khảo ở UK là khoảng 230 bảng tức 7.5 triệu vnđ. Chúng ta có thể chờ đợi các mẫu giày Nike Mercurial Mbappe tiếp theo.
Website: https://soccerstore.vn
 

- Quảng cáo -

Bên trên