Giày Nike Air Max 270

anhtu98

Thành viên
Nike Air Max 270 – Chẳng người nào còn lạ gì series sneaker chạy bộ Air Max lừng danh của “the Swoosh”, mang theo kỹ thuật túi khí độc đáo cộng tiếng nói bề ngoài mới lạ đã góp phần sản sinh ra ti tỉ cực phẩm gây bão trong cùng đồng Sneaker lẫn văn hóa bắt mắt rộng lớn. Air Max 270 cộng kiểu dáng mang tương đối thở tương lai chính là phát hành mới nhất tới từ dòng sản phẩm này. Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy giày thể thao tại đà nẵng Tìm hiểu tất tần tật về nó nhé !Nike Air Max 270

bề ngoài và chất liệu:

Giữa lúc các sản phẩm giày dép đều hướng về các nhấn nhá, những màu sắc xưa cũ thì phiên bản Air Max 270 lại chọn lối ngoài mặt ngày mai, máy móc, vừa sử dụng chất liệu lưới, có vẻ mỏng nhưng hết sức chắc chắn, công nghệ túi khí AIR trong suốt dày tới 32 milimet, phối hợp cộng cách phối màu thông minh đủ để tạo ấn tượng kiểu dáng tốt đẹp dù chỉ xem qua hình ảnh.

điểm đặc sắc nổi bật:

phổ biến quan điểm đều xác nhận phần đế AIR trong phát hành lần này đích thực là một điểm đặc sắc chói sáng. không chỉ có gam màu tương phản so với phần còn lại. Độ dày của “túi khí” lên đến 32 mm còn đảm bảo tương trợ lâu dài cho các giáo đồ ưa thích giày thể thao chạy bộ giữa khi Nike Air Max 270 được xem như phát hành Việc ban đầu chỉ dành để đáp ứng mục đích “thời trang”.

phương pháp được tích hợp:

kỹ thuật Air – Gọn, nhẹ, độ nảy cao kết hợp cùng lớp chất liệu lưới ở phần Upper khiến sản phẩm sneaker thể thao cực nóng Air Max 270 đã nhẹ, nay càng nhẹ hơn dẫu vẻ ngoài có phần “bé bự”.

Vừa rồi là đôi nét cơ bản nhất trên phiên bản Air Max 270, tới những liên hệ FANDY STORE giày thể thao adidas nam đẹp tại đà nẵng gần nhất để cùng trải nghiệm, sở hữu nó ngay bữa nay !Nike Air Max 270

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha các bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giá giày nike đà nẵng để hưởng những ưu đãi vô cùng quyến rũ ngay bữa nay.

Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp từ đội ngũ nhân viên nhiệt thành và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới có được nhiều tuyển lựa hơn cho bạn.

Liên hệ theo với chúng tôi, hoặc gạnh FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời đến trong khoảng đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Liên hệ với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới trong khoảng hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
Bên trên