Giày Nike Air Vapormax Grey

anhtu98

Thành viên
Nike Air Vapormax Grey – Chẳng người nào còn lạ gì series sneaker chạy bộ Air Max nức tiếng của “the Swoosh”, mang theo phương pháp túi khí độc đáo cùng tiếng nói bề ngoài mới lạ đã góp phần sản sinh ra thiếu gì cực phẩm gây bão trong cùng đồng Sneaker lẫn văn hóa cá tính rộng to. Nike Air Vapormax Grey cùng bề ngoài mang tương đối thở tương lai chính là phát hành mới nhất đến trong khoảng dòng sản phẩm này. Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy là shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng Đánh giá tất tần tật về nó nhé !Nike Air Vapormax Grey

thiết kế và chất liệu

Giữa khi những sản phẩm giày thể thao hoặc dép đều hướng về các click nhá, các màu sắc xưa cũ thì phiên bản Nike Air Vapormax Grey lại chọn lối mẫu mã ngày mai, máy móc, vừa sử dụng chất liệu Flkynit, kỹ thuật túi khí AIR trong suốt, phối hợp cùng cách phối màu đơn giản đủ để tạo ấn tượng ngay trong khoảng lầu đầu tận mắt, trên tay.

điểm nổi bật nổi bật

Nike Air Vapormax Grey được mệnh danh là đôi giày đa dạng AIR nhất mọi thời đại, bởi phần đông phần Midsole của nó là một “túi khí” theo đúng nghĩa đen thực thụ, vừa là điểm thu hút độc đáo trên mẫu mã, vừa cho những trải nghiệm chạy bộ mới chưa từng có trước đây.

kỹ thuật được tích hợp

công nghệ Air – Gọn, nhẹ, độ nảy cao khiến sản phẩm sneaker thể thao cực nóng Nike Air Vapormax Grey đã nhẹ, nay càng nhẹ hơn.

Vừa rồi là đôi nét đơn thuần nhất trên phiên bản Nike Air Vapormax Grey, tới những liên hệ FANDY STORE shop giày đà nẵng facebook gần nhất để cùng trải nghiệm, sở hữu nó ngay bữa nay !Nike Air Vapormax Grey

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha các bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày adidas bóng rổ tại đà nẵng để hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ngay bữa nay.

Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn trong khoảng hàng ngũ viên chức nhiệt liệt và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới mang lại phổ thông tuyển lựa hơn cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời đến từ nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời tới trong khoảng hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
Bên trên