Giày Nike Vomero 12 Orange

anhtu98

Thành viên
Nike Vomero 12 Orange - Được xem là bản nâng cấp hoàn thiện của thế hệ Vomero 11 trước ấy, màn ra mắt lần này chứng kiến phổ thông thay đổi rõ rệt, xếp đặt phổ biến túi Air Zoom hơn, phối màu phổ quát, ấn tượng hơn. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi đến với bài review chi tiết về Vomero 12, một phát hành thành công tới từ “the Swoosh” thuộc phân khúc chạy bộ.Về ngoại hình và chất liệu:

kiểu dáng tổng quan của Vomero 12 khá hầm hố và vững chắc, với dải cáp flywire nổi lập cập, không những giúp nhất mực vị trí dây giày mà đồng thời còn làm nên điểm thu hút cho cả đôi giày. Upper dùng chất liệu Mesh thoáng khí, tạo cảm giác tốt, thấm hút mồ hôi một cách linh động, tăng rõ rệt kết quả luyện tập của các bạn.

Midsole EVA trong khoảng cao su tổng hợp, kế bên bộ đệm lõi Lunarlon trải dài trong khoảng gót đến mũi chân, khiến phần thân dưới Vomero 12 được hoàn thiện hơn.

Về 1 số đặc điểm nổi bật:

kể thêm một chút về dải flywire độc đáo trên phát hành này, phần nhiều phối màu Vomero 12 đều được thiết bị dải cáp màu Xanh Neon phong cách, hiệu ứng Neon còn được diễn đạt trên đường line chạy dọc Midsole.

dị biệt so với Vomero 11, Vomero 12 sẽ được thiết bị tận 2 túi Air Zoom, một cho gót và một cho mũi giày, giúp lực phản hồi được phân bố đồng đều và rộng hơn, tương tác lực giữa bàn chân lẫn đôi giày cũng diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn.

phương pháp được sử dụng:

công nghệ Air Zoom: tăng đàn hồi, hạn chế năng lượng bỏ ra, độ nảy cao hơn dẫn tới thời kỳ tập dượt, training, gym của bạn luôn ở trong hiện trạng tốt nhất.

phương pháp EVA: Được áp dụng khá phổ thông, tụ họp vào tầng lớp chuyên dụng thể thao, chạy bộ, Ưu điểm công nghệ EVA chính là độ đàn hồi lẫn độ nảy tuyệt vời, có thể thích nghi mau chóng đa dạng loại địa hình không giống nhau.Dù mang trong mình công năng chuyên biệt dành riêng cho thể thao, nhưng thuận tiện cảm thấy, Vomero 12 hoàn toàn thích hợp với những outfit hằng ngày, xuống thị trấn. đem tới cảm giác thoải mai suốt một thời gian dài trải nghiệm. Và nếu như cảm thấy giá tiền trong khoảng 3tr-3tr5 là quá cao cho một sản phẩm Authentics này, thì tại sao không thử lựa chọn phiên bản Replica chuẩn 1:1 tốt nhất tại Fandy Store cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng.

Liên hệ sớm nhé với chúng tôi để nhận sự tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên nhiệt thành năng động, cộng trên chân thêm rộng rãi sản phẩm REPLICA khác hiện có mặt tại cửa hàng.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha các bạn !

Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới đem tới phổ biến tuyển lựa hơn cho các bạn.

Liên hệ theo với chúng tôi, hoặc gạnh FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới từ nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nam đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn đến trong khoảng lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
Bên trên