Gucci Ace Leather White

Dang

Thành viên
Gucci Ace Leather White

.ấy có phải là Gucci không? Gucci này, Gucci mà, Gucci đã được nghe với hầu hết mọi thứ ngày nay. Từ việc được mệnh danh là nhãn hàng thời trang Mill nghìn, Gucci đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho các thương hiệu bắt mắt khác để lừa đảo để theo kịp. Một trong những bộ phận đấy là giày dép, đặc trưng là với xu thế sneaker. Hãy đi sâu vào Phân tích giày sneaker Gucci Ace Bee.

– Một phiên bản Sneaker thể thao cá tính quy tụ đủ những trị giá “vật chất” lẫn ý nghĩa ẩn sau, là phiên bản phát hành bắt đầu cho việc lấn làn sang một phân khúc mới, thích hợp hơn với rộng rãi sở thích của những người trẻ trong cộng đồng phong cách & Sneaker từ Gucci. Ngay bây giờ, hãy cộng FANDY Tìm hiểu kỹ hơn về nó nhé !

kiểu dáng và chất liệuChất liệu da thuộc láng mịn, chắc chắn ở phần Upper. Midsole dạng đế bằng trong khoảng cao su cao cấp. Phối hợp cộng phối màu Trắng và dãy sọc 3 màu đặc thù của Gucci, tấm “da rắn” sang chảnh đặt ở phần gót đã giúp hoàn thiện nên thiết kế đơn thuần nhưng cực kỳ tinh tế trên Gucci Ace Leather White.

Đặc điểm nổi bật

ko còn rườm rà như những thiết kế cũ, Gucci nay đã “gọn gàng” hơn mà vẫn giữ cho mình dáng vẻ quyền quý, chỉ bằng cách nhấn nhá phần gót bằng tấm họa tiết da rắn & dòng chữ “GUCCI” cũng đủ để danh tiếng làng thời trang Luxury này thể hiện đẳng cấp dị biệt của mình.kỹ thuật được tích hợp

tương tự các sản phẩm Luxury khác, Gucci Ace Leather White hoàn toàn được gia công bằng tay, đồng nghĩa việc chẳng hề có sự tiếp cận trong khoảng bất cứ phương pháp nào.Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Gucci Ace Leather White. Đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày cá tính đặc trưng này ngay bữa nay.nếu các bạn muốn đôi chân dễ chịu và thoải mái hãy tại Fandy.
 
Bên trên