HLV Koeman minh oan vụ đẩy Suarez ra đi

svngheo

Thành viên mới
BLĐ Barcelona và HLV Ronald Koeman bị công kích rất nhiều những ngày qua vì cái cách họ đẩy Luis Suarez khỏi Nou Camp. Riêng HLV Ronald Koeman, cựu chiến lược gia của ĐT Hà Lan bị chỉ trích vì gọi điện thông báo cho Suarez rằng anh không nằm trong kế hoạch của ông.

Theo nhiều bình luận viên và cựu cầu thủ Barcelona, cách xử sự của HLV Ronald Koeman cho thấy ông cũng như BLĐ Blaugrana không tôn trọng tiền đạo người Uruguay.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn 7m bong da trước trận đấu với Villarreal ở vòng 3 La Liga (theo dõi keo ma cao trận đấu), HLV Ronald Koeman thừa nhận đã gọi điện cho Suarez. Tuy nhiên, vị HLV 57 tuổi khẳng định ông không phải là người đẩy chân sút 33 tuổi đi.


“Có vẻ tôi là kẻ xấu trong vụ việc này, sau cuộc gọi của tôi cho Luis Suarez. Tôi tôn trọng cậu ấy cả với tư cách cầu thủ và con người.

Tôi từng nói với Suarez rằng nếu ở lại, cậu ấy sẽ rất khó có cơ hội thi đấu. Tuy nhiên, nếu ở lại, cậu ấy sẽ là một phần của đội bóng.

Trước khi tôi kí hợp đồng với Barcelona, đội bóng đã đưa ra quyết định về trường hợp này (đẩy Suarez đi). Tôi chỉ ủng hộ những quyết định này mà thôi. Điều đó không hoàn toàn phụ thuộc vào tôi.

Thật bình thường khi Messi buồn vì một trong những người bạn thân của cậu ấy rời đội bóng. Messi là tấm gương cho đồng đội trong cả luyện tập lẫn thi đấu.

Tôi chưa bao giờ thấy Messi không sẵn sàng cho mùa giải mới cả. Cậu ấy đã thể hiện sự tận tâm tuyệt vời. Tôi không bao giờ nghi ngờ về điều đó cả”, vị HLV người Hà Lan nói thêm với Fb88.
 

- Quảng cáo -

Bên trên