HLV Oman tự hào khi vượt qua Việt Nam

schanhshop

Thành viên
HLV Branko Ivankovic thừa nhận ông và các học trò đã "lao tâm khổ tứ" mới có thể thắng Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 tối 12/10.

HLV người Croatia Branko Ivankovic đang giúp Oman cạnh tranh vé dự World Cup 2022.
Nguồn: Cf68
HLV Branko Ivankovic chỉ đạo các cầu thủ Oman trong trận đấu với Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 trên sân Sultan Qaboos. Ảnh: FIFA

Oman xếp thứ 78 FIFA, trên 17 bậc so với Việt Nam. Họ cũng từng thắng với tổng tỷ số 8-0 qua hai lượt trận ở vòng loại Asian Cup 2004 trước Việt Nam.

Trên sân Sultan Qaboos hôm qua, đội chủ nhà tiếp tục thể hiện sự vượt trội. Cả trận họ tung ra 15 cú dứt điểm và một phần ba trong đó hướng mục tiêu, còn con số tương ứng của Việt Nam lần lượt là 9 và 3. Đội chủ nhà cũng kiểm soát bóng gần 60%, với 6 quả phạt góc so với chỉ một của đội khách.

"Tôi đã nghiên cứu rất kỹ Việt Nam", HLV Ivankovic nói sau trận thắng 3-1. "Trận này thực sự khó khăn. Việt Nam đã chơi rất tốt. Như tôi đã nói trước trận đấu này, Việt Nam thua ba trận đầu tiên nhưng thực tế chơi rất tốt và đáng ra đã có điểm rồi. Tôi rất tự hào về các cầu thủ Oman. Họ đã vượt qua một trận đấu khó khăn, bị bào mòn cả thể lực và tinh thần".
 

- Quảng cáo -

Bên trên