HLV WestHam dính Covid 19

kqxshomnay

Thành viên mới
Theo 7m the thao Cũng theo Sky Sports, West Ham đã ý kiến đề xuất Hull City xét nghiệm nCoV trước ải, nhưng đội giải nhất từ chối. điều này được hiểu, là bộ phận y tế hai đội thống nhất màn đấu sẽ diễn ra, mặc kệ các trường hợp dương thế, dựa trên giao thức cách ly của Cup Liên đoàn & hỗ trợ tư vấn từ Y tế Công Anh. Hãng tin Anh nhấn mạnh vấn đề, năng lực chuyên môn lây nhiễm Covid-19 lúc thi đấu ngoài trời quá thấp.

"Chúng bên tôi chấp nhận khi West Ham tuân hành ngặt nghèo những hướng dẫn và bàn giao thức cách ly trong thời Covid-19. Họ cảm thấy dễ chịu bước vào round đấu", người phát ngôn Hull City nói. "Chúng chúng tôi sẽ đi theo dõi ngặt nghèo sức khỏe những cầu thủ & nhân viên, như tôi đã làm trước đây. chúng tôi chúc các điều tốt đẹp nhất tới West Ham".

HLV Moyes, Diop & Cullen sẽ phải tự cách ly tận nơi trong 10 ngày. Họ sẽ vắng bên khi West Ham đấu Wolves ngày Chủ nhật 27/9 & vòng bốn Cup Liên đoàn. Arsenal, đội vừa gặp West Ham cuối tuần trước, sẽ tranh tài tiếp như bình thường bằng họ đã vâng lệnh không hề thiếu những hướng dẫn mùa dịch.

Trước tình huống nhiễm virus của West Ham, Leyton Orient ở giải League Two phát hiện 10 ca nhiễm nCoV. màn đấu giữa họ với Tottenham ở vòng tía Cup Liên đoàn bị hủy.
 

- Quảng cáo -

Bên trên