Hướng dẫn gia hạn visa định cư Mỹ năm 2019

chin79cr

Thành viên mới
Để hạn chế mất thời kì cho việc phỏng vấn cũng như gia hạn visa Mỹ 2019 cho bạn, Kornova sẽ chia sẻ chỉ dẫn gia hạn và kinh nghiệm đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ đạt hiệu quả cao trong khi tổng thống Donald Trump đang siết chặt các chính sách về việc xin visa, gia hạn visa cho người Việt Nam hiện giờ.
1. Chỉ dẫn CHI TIẾT GIA HẠN VISA MỸ 2019

một.1 Điều Kiện Gia Hạn Visa Mỹ 2019

khi bạn là người thường xuyên với nhu cầu thăm người thân, bạn bè hay đi du lịch tại nước Mỹ, để giảm thiểu mất thời kì bạn cần nắm rõ các đổi thay này để thuận tiện cho việc gia hạn visa của nước Mỹ. Cụ thể điều kiện để xin visa Mỹ ko quá khó bao gồm:
 • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • mang số đông bổn phận và hành vi dân sự
 • Lần phỏng vấn xin visa gần nhất của bạn ko bị dòng
 • Visa đã xin trước đấy phải cùng dòng có visa muốn gia hạn
 • Visa cũ sắp nhất bị hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại
 • giả dụ lần xin trước lớn hơn hoặc bằng 14 tuổi
1.2 Mất Bao Lâu Để Xử Lý Gia Hạn Visa Mỹ

khi xin gia hạn visa bạn cần nộp đầy đủ thủ tục theo bắt buộc trong ấy bao gồm cả hộ chiếu còn thời hạn và phải đợi trong vòng từ 8 đến 10 ngày để hoàn tất công việc gia hạn xin visa đi Mỹ 2019.
thời kì xử lý gia hạn visa Mỹ 2019 mất khoảng 8 tới 10 ngày
Trường hợp trong thời gian chờ làm xong hồ sơ gia hạn, bạn vẫn muốn sử dụng hộ chiếu bay gấp thì điều này vẫn sở hữu thể giải quyết được theo giấy tờ gia hạn visa Mỹ hiện hành. Tức bạn cần trả thêm khoảng 120.000 đồng cho sự nảy sinh mức giá này và sẽ được nhận hộ chiếu bay gấp sau 6 giờ đồng hồ. Vì theo quy định chỉ mất khoảng chờ khiến cho xong giấy má thì mọi hồ sơ liên quan và hộ chiếu sẽ không được dùng cho đến khi mang thư xác nhận gia hạn visa thành công.
một.3 Số Lần Cho Phép Gia Hạn Visa Mỹ 2019

1 tin vui cho các người đang thắc mắc về số lần xin visa Mỹ năm 2019 và 2020 là bạn với thể liên tiếp xin gia hạn visa để ở lại Mỹ mà ko dừng số lần cũng như thời gian gia hạn visa hay số lần được cấp, được gia hạn visa Mỹ,… miễn sao thực hiện theo đúng trật tự và mục đích nêu rõ trong giấy má.
không dừng số lần gia hạn visa Mỹ
bên cạnh đó quy định visa Mỹ 2019 có 1 điều mà ít người nào biết là lúc bạn cần sang Mỹ ngay khi hết hạn visa thì chắc chắn sẽ mất 1 khoảng phí tương đối cao cho nhà cung cấp này, trái lại lúc visa đã hết hiệu lực trong 11 tháng rồi khi này bạn hoàn toàn có thể khởi đầu bắt buộc xin gia hạn mới. Bí quyết này sẽ giúp bạn giảm tối thiểu giá tiền gia hạn visa Mỹ bởi lúc xin visa liên tiếp thì sẽ mất phổ quát mức giá hơn.
một.4 giấy tờ Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Cần các Gì?

Dưới đây là chỉ dẫn chuẩn bị giấy má gia hạn visa Mỹ đầy đủ nhất cho tất cả những trường hợp Các bạn sở hữu thể xem mình thuộc diện nào để tiến hành chuẩn bị. Vì giấy má gia hạn visa chẳng hề nhất thiết mà mang phổ thông cái phụ thuộc vào mục đích xin visa của mỗi người khác nhau.
giấy má cần chuẩn bị những gì để gia hạn visa Mỹ?
giấy tờ Cho Đơn Xin Gia Hạn Visa Được Bảo Lãnh

 • Form W-2
 • loại đơn I-797 hoặc I-129 (bản gốc hoặc bản sao)
 • Biên nhận trả tiền
giấy tờ Xin Gia Hạn Visa thường nhật

 • 01 ảnh 5x5cm được chụp trong vòng 6 tháng đổ lại
 • Visa Mỹ (cũ) của bạn từ 12 tháng trở lại
 • Biên lai nhận phí gia hạn visa
 • Hộ chiếu của bạn sở hữu ít ra 1 trang trống để điền thông báo gia hạn visa và đảm bảo phải còn thời hạn tạm trú tại Mỹ
 • Trang xác nhận phải với DS-160 mã vạch nghĩa là thông báo xác nhận bạn đã nộp trực tuyến trước ấy
hồ sơ Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Dành Cho trẻ em Dưới 14 Tuổi

 • Visa của cha mẹ còn hiệu lực hoặc gần nhất của người đại diện như bố mẹ
 • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu của bố mẹ bản gốc hoặc photo công chứng
thủ tục Gia Hạn Visa Cho học sinh Hoặc Khách đàm đạo

 • Bảng điểm của học trò (người cần gia hạn visa Mỹ)
 • Bản gốc cái đơn DS-2019 hoặc I-20
1.5 quy trình Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019

B1: Bạn sẽ cần điền số đông thông báo vào trang DS-160 ví như bạn chẳng phải gia hạn visa định cư Mỹ.
B2: Đăng nhập MRV để nộp đơn xin visa Mỹ
B3: trả tiền phí xin visa trên trang điện tử bằng cách tạo account trên trang điện tử (Tại đây bạn sẽ được chỉ dẫn và khiến cho theo thao tác cũng như tư vấn 1 số câu hỏi kiểm tra thử và bạn sẽ được cấp gia hạn visa mà ko cần phỏng vấn giả dụ phân phối hồ hết các thông báo căn bản theo yêu cầu).
B4: sản xuất thông tin số đông gồm số biên nhận trả tiền vừa xong, số hộ chiếu và số mã vạch xác nhận DS-160 (đã khiến cho ở B1).
B5: Sau lúc nhận được thư xác nhận gia hạn visa Mỹ bạn cần in thành hai bản chuyên dụng cho việc hoàn thành nộp giấy tờ xin gia hạn visa Mỹ.
B6: rà soát lại những đông đảo giấy má để hoàn tất giấy má xin visa một lần rốt cục và có giấy tờ thủ tục ấy ra bưu điện Viettel Post hoặc bưu điện Việt Nam để chuyển phát tới địa chỉ xin gia hạn visa (Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán).
B7: ví như thủ tục, hộ chiếu và các giấy má khác được ưng chuẩn thì bạn sẽ được nhận visa Mỹ mới sau 8 đến 10 ngày.
nghi vấn Thường Gặp lúc Gia Hạn Visa Mỹ 2019

Câu một. Với bí quyết nào xin gia hạn thị thực được nhanh nhất?

cách rút ngắn thời kì chính là nhận được thư xác nhận miễn phỏng vấn thị thực đối với việc gia hạn visa Mỹ nhưng để đạt được điều này giấy tờ gia hạn thị thực cần được chuẩn bị xác thực, tỷ mỉ.
Câu hai. Gia hạn visa qua trục đường bưu điện là hình thức gì?

Là bạn chỉ cần lên website của Đại sứ quán Hoa Kỳ vận chuyển về mẫu đơn rồi điền đa số các thông tin theo hướng dẫn về việc gia hạn visa Mỹ 2019. Điều này đồng nghĩa với việc bạn ko cần phải tới phỏng vấn nhưng phải chuẩn bị hồ sơ rồi gửi qua tuyến đường bưu điện tới Đại sứ quán Mỹ. Thời kì khắc phục và nhận kết quả từ 8-10 ngày.
Câu 3. Hình ảnh chân dung làm cho thủ tục gia hạn visa như thế nào?

Ảnh làm chân dung phải với thời kì chụp ảnh trong vòng 6 tháng trở lại, kích thước thước 5x5cm (hình vuông). Đối với người bị cận thị cũng ko được đeo kính khi chụp.
Câu 4. Trường hợp có thị thực cũ nhưng lại ko giữ hộ chiếu cũ thì giải quyết như thế nào?

sở hữu trường hợp này để đủ điều kiện gia hạn thì chỉ mang phương pháp độc nhất là tham dự phỏng vấn trực tiếp.
Câu 5. Làm giấy tờ xin gia hạn visa với cần sổ hộ khẩu, bằng rẻ nghiệp, giấy khai sinh hay không?

ko. Chỉ cần sản xuất các thủ tục được buộc phải trên website của Đại sứ quán để làm cho giấy má xin gia hạn visa Mỹ mà thôi.
Câu 6. Bản thân với đủ điều kiện khiến visa qua bưu điện nhưng chưa từng sở hữu thị thực qua Mỹ thì có thể tiến hành gửi giấy má xin visa cho tôi và người nhà được không?

ko. Bạn cộng con hoặc người nhà của mình cần sắp đặt để sở hữu buổi phỏng vấn tại Đại sứ quán Mỹ.
 
Bên trên