Hướng dẫn kiếm tiền với shopee đơn giản

anhtu98

Thành viên
có nhẽ bạn đã quá quen thuộc với hình thức tìm sắm trên trang thương mại điện tử Shopee. Các bạn có thể kiếm tiền bằng việc đăng bán sản phẩm của mình trên Shopee. Tuy vậy trong bài viết bữa nay sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với Shopee thuần tuý, mà ko cần yếu sản phẩm.
Tìm hiểu hình thức kiếm tiền với Shopee[/b]
Hình thức kiếm tiền với Shopee mà chúng tôi muốn nói ở đây còn có tên gọi khác là chương tiếp thị liên kết với Shopee (Shopee Affiliates). Đây là chương trình cho phép bạn bán các sản phẩm của người khác trên Shopee và nhận được tiền huê hồng với mỗi sản phẩm bán được thành công cho quý khách.
Việc kiếm tiền từ Shopee Affiliates hiểu thuần tuý là các bạn sẽ đi PR những sản phẩm của người khác đã đăng trên Shopee. Khi có khách hàng tậu sản phẩm từ việc giới thiệu và quảng cáo trên trang mạng của các bạn thì các bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Kiếm tiền với Shopee bằng hình thức tiếp thị kết liên. (Ảnh: Shopee.vn)
Để có thể kiếm tiền, các bạn cần đăng ký tham dự chương trình tiếp thị liên kết Shopee để cung cấp những thông tin thiết yếu. Bạn cần cung ứng những thông tin như tên, tên đăng nhập, email đăng ký, mật khẩu đăng nhập và các thông tin Liên hệ ngay hôm nay gồm những số điện thoại, tên công ty, liên hệ liên hệ…
Việc đăng ký Shopee Affiliates cũng không quá phức tạp, các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn và sản xuất hầu hết thông tin là có thể tham gia tiếp thị liên kết trên trang thương mại điện tử này.
Một điểm cần lưu ý là để hoàn thiện giai đoạn đăng ký các bạn cần sở hữu một trang mạng của mình có tích hợp tính năng tiếp thị liên kết. Ví như chưa trang mạng riêng, bạn cần tạo hoặc Mọi chi tiết xin liên hệ tới các công ty chuyên mẫu mã web trước khi tiến hành đăng ký kiếm tiền với affiliate Shopee.
Tỷ lệ hoả hồng khi tham gia Affiliate Shopee[/b]
Đây là điều mà rất nhiều đối tác để ý, đặc trưng là các người mới lần đầu đăng ký tham dự Affiliate Shopee. Hoa hồng tiếp thị liên kết dành cho người bán Shopee rất quyến rũ và cạnh tranh, luôn nằm trong top hoả hồng cao nhất trên thị trường hiện nay.
Với mỗi đơn hàng giới thiệu thành công, các bạn có dịp được nhận huê hồng vô cùng quyến rũ. Các bạn sẽ có mức doanh thu cao mỗi tháng nếu giới thiệu và bán được nhiều đơn hàng.
quý khách mới là khách hàng chưa đăng ký tài khoản Shopee hoặc đã có account Shopee nhưng chưa nảy sinh giao dịch tìm sắm, lần Đầu tiên bấm vào link tiếp thị liên kết và có nảy sinh đơn hàng Việc đầu tiên thành công.
quý khách cũ là những khách hàng đã có account Shopee và đã từng có đơn hàng thành công trên Shopee.
Nguyên tắc và chính sách ghi nhận hoa hồng [/b]
Để đăng ký tiếp thị kết liên thành công, bạn đọc cần tham khảo kĩ về các điều khoản tham gia chương trình dành cho người bán của Shopee, trong ấy cần lưu ý: • Đơn hàng đầu tiên: Sau khi khách hàng click link liên kết, chỉ ghi nhận đơn hàng Đầu tiên trong khoảng link ấy. Đơn hàng thứ 2 nảy sinh chuẩn y nhấn sẽ không được ghi nhận.  quý khách phát sinh đơn hàng trong 30 ngày từ khi ngày nhấn sẽ được ghi nhận kết quả đối với website và 07 ngày đối với ứng dụng di động (app).  Nhấp chuột cuối cùng: Đơn hàng thành công được tính cho công ty có quảng bá mà khách hàng nhấp chuột rốt cục ngay thời điểm đặt hàng.  hiện trạng đơn hàng và thanh toán: hiện trạng của đơn hàng được cập nhật trong vòng tối đa 30 ngày kể từ khi đơn hàng nảy sinh. Đơn hàng được đối soát và thanh toán tự động mỗi tháng theo chế độ T+1 (Ví dụ: tháng 7 sẽ đối soát để
trả tiền cho tháng 6). Hoa hồng sẽ được chuyển về account ngân hàng mà bạn đăng ký với Shopee lúc đăng ký.
Điều kiện để được ghi nhận hoả hồng[/b]
Điều kiện để các bạn được ghi nhận hoa hồng là quý khách đặt hàng sau khi nhấp vào link tiếp thị liên kết và trả tiền thành công. Tuân thủ nguyên tắc ghi nhận hoả hồng và ko vi phạm vào điều khoản từ khước kết quả.
khi nào bị từ chối hoa hồng? [/b]
nếu rơi vào 1 trong các tình trạng sau đây, các bạn sẽ bị khước từ hoa hồng: • Khách hủy đơn hàng  khách hàng chối từ nhận hàng  khách hàng trả hàng trong vòng 7 ngày nói tính từ lúc nhận được  Đơn hàng mạo, ăn gian, vi phạm chính sách của chương trình.

bạn có thể nhận được doanh thu cao khi kiếm tiền với Shopee Affiliate. (Ảnh: Shopee.vn)
Trên đây là các nội dung Tìm hiểu về cách kiếm tiền với Shopee đơn giản phê duyệt chương trình tiếp thị liên kết shopee. Đây là hình thức kiếm tiền vẫn còn khá mới đối với các người thực hiện kiếm tiền online. Hy vọng qua bài viết trên độc giả sẽ có những thông tin có lợi khi tham dự tiếp thị kết liên Shopee.
 

- Quảng cáo -

Bên trên