Hướng dẫn tiếp thị liên kết Sendo

anhtu98

Thành viên
Sendo ra mắt vào năm 2012 là một nền tảng trực tuyến cho các tư nhân và đơn vị nhỏ tìm, bán hàng hóa. Đây là một trong các công ty thương nghiệp điện tử lớn nhất Việt Nam với hơn 10 triệu sản phẩm từ khoảng 300.000 người bán.
Không những thế, Sendo cũng có chính sách trả góp cho cực nhiều sản phẩm, bạn có thể tận dụng thông tin này để đẩy số.Sendo ko có chương trình affiliate của riêng mình Vậy nên nếu muốn làm tiếp thị liên kết Sendo bạn bắt buộc phải tham gia vào một affiliate network. Ở đây mình khuyên các bạn nên đăng ký tiếp thị liên kết với ACCESSTRADE.

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết tuyệt vời
1: Đăng ký một tài khoản tiếp thị liên kết
Dể khởi đầu làm affiliate marketing. Ban đầu bạn nhu yếu một tài khoản của một Affiliate network. Ở đây mình hướng dẫn các bạn đăng ký tiếp thị kết liên với ACCESSTRADE.


Việc trước tiên, các bạn hãy vào trang chủ AccessTrade

các bước đăng ký tham dự kiếm tiền với ACCESSTRADE rất đơn thuần và nhanh chóng, thường chỉ mất trong khoảng 5 tới 10 phút để hoàn tất. các bạn có thể truy tìm cập trực tiếp vào trang chủ của ACCESSTRADE và nhấn vào nút ĐẲNG KÝ.

các bạn chuyển sang mục điền thông báo. Tiếp đến các bạn đông đảo thông báo của mình mà ACCESSTRADE đề xuất. Sau ấy khi đăng ký thông tin hoàn thành bạn hãy mở email kích hoạt tài khoản và nhấp vào đường link kích hoạt.

Vậy là bạn đã chính thức trở nên một publisher trong cùng đồng tiếp thị liên kết của ACCESSTRADE rồi. công việc còn lại là đăng ký tham dự những chiến dịch và khởi đầu kiếm tiền tại nhà mà thôi. Hoặc bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết từng thao tác bên dưới từ thao tác tạo tài khoản cho đến khi nảy sinh chuyển đổi.

2: Thiết lập một website
Vì kiếm tiền tại nhà bằng Affiliate Marketing là kiếm tiền bằng cách tiếp thị liên kết phẩm trên môi trường internet duyệt link liên kết, Do vậy bạn cần phải có một website hay blog.

Trước đây một cá nhân muốn tự tạo cho mình website/blog riêng là điều khá khó khăn nhưng hiện nay điều đó trở thành quá thuận tiện.

Thậm chí các bạn không cần biết về những tiếng nói lập trình, ko cần biết code vẫn có thể tạo được website vô cùng dễ dàng. bạn có thể ngoại hình web với wordpress, các bạn sẽ dễ dàng có ngay 1 website trong vòng 30phút với không ít những chức năng để bắt đầu hành trình kiếm tiền tại nhà với ACCESSTRADE.

Chỉ cần 1 cái máy tính kết nối internet, một thẻ trả tiền quốc tế có thể là thể visa hay master card với số tiền chưa đến 1 triệu đồng là các bạn có thể làm website được rồi.

3: vững mạnh các kênh traffic khi làm tiếp thị liên kết
Sau khi làm xong website, thì bước Tiếp theo bạn cần làm ấy là vững mạnh những kênh để tạo traffic cho các bạn. các kênh phổ thông như SEO (Tối ưu hóa dụng cụ sắm kiếm). Paid traffic với Facebook ads và Google adwords. Không chỉ vậy còn có những kênh như Email marketing và Chatbot

Bài viết này, mình sẽ không đi sâu vào cách thức để tối ưu từng hình thức này. Bởi từ trước đến nay, ACCESSTRADE đã có rất nhiều các bài viết, livestream, tài liệu về từng chủ đề này rồi.

4: Chọn một chiến dịch phù hợp
Đây là thao tác quyết định thành công của bạn khi làm Affiliate nói chung hay ACCESSTRADE kể riêng. giả dụ 3 thao tác nhắc trên là nền tảng, thao tác đệm cho bạn thì theo mình bước thứ 4 chính là phần quan trọng nhất. thực hành bán hàng.

Việc chọn đúng chiến dịch thích hợp với nguồn traffic của các bạn là điều vô cùng quan trọng. tỉ dụ như website của bạn chia sẻ về kiến thức, tài liệu học tiếng anh,..

Việc các bạn tham gia chọn chiến dịch bán khóa học tiếng anh sẽ hợp lý và tiềm năng mang tới thành công hơn đa dạng so với việc bạn chọn những campaign về thương mại điện tử và đăng lên website của mình.

Cách chọn chiến dịch để quảng bá:
Sau khi đã đăng ký account ACCESSTRADE rồi thì bạn khởi đầu kiếm tìm sản phẩm phù hợp để bán. thích hợp ở đây tức là sản phẩm bạn chọn phải thích hợp với chủ đề website của bạn, ví dụ bạn có website chuyên hướng dẫn kỹ năng mẫu mã website wordpress thì các sản phẩm thích hợp chính là theme (giao diện), plugin (trình cắm), hosting…

Để tuyệt vời trong việc bán hàng các bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng tốt từ các dịch vụ uy tín nhằm mang phổ biến lợi ích nhất cho quý khách.
Lời kết:
Làm tiếp thị liên kết sendo cũng giống như việc các bạn làm buôn bán đích thực vậy. Để mang đến thành công đòi hỏi các bạn phải cố gắng ko giới hạn. Và thất bại 1 số lần là điều không thể hạn chế khỏi.

Với tiềm năng của mình, Affiliate marketing hay tiếp thị liên kết chắc chắn sẽ là một kĩ thuật kiếm tiền online bền vững và phát triển mạnh lâu dài.

ACCESSTRADE hiện là màng lưới tiếp thị kết liên bậc nhất Việt Nam với hơn 100 chiến dịch và 100.000 publisher toàn hệ thống.
 

- Quảng cáo -

Bên trên