K+ chính thức mua bản quyền giải đấu Copa America 2019

longhoa

Thành viên
Sau đa dạng ngày người hâm mộ Việt Nam chờ đợi; vừa qua truyền hình số vệ tinh K+ đã thông báo chính thức mua bản quyền Copa America 2019 trên hầu như các nền tảng phát sóng tại Việt Nam. Giải đấu sẽ diễn ra tại Brazil từ ngày 14/06/2019 đến 07/07/2019.

K+ chính thức tìm bản quyền phát sóng Copa America 2019

K+ công bố phát sóng trực tiếp bản quyền Copa America 2019
Theo đó K+ mua độc quyền phát sóng trực tiếp Copa America 2019 trên 2 nền tảng trả tiền; bao gồm truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp. tuy nhiên Mytv và FPT cũng sẽ phát sóng Ngày hội bóng đá trên hai nền tảng truyền hình Internet gồm IPTV và OTT.

như vậy, rất nhiều những thuê bao trực tiếp của K+; hoặc thuê bao của các cửa hàng hợp tác với K+có đăng ký kênh hầu như mang thể theo dõi trực tiếp bản quyền Copa America 2019 này. Cụ thể những chuỗi cửa hàng cộng tác K+ như VTVCab; HTVC; SCTV; MyTV; FPT và FPT Play. Và K+ cũng là shop dịch vụ truyền hình duy đứng đầu tại Việt Nam được phát sóng trực tiếp bản quyền Copa America 2019 này.

Bên cạnh việc theo dõi trực tiếp bản quyền Copa America 2019 tại K+; người yêu bóng đá Việt Nam với thể đọc lại trận bóng vào các khung giờ phát sóng trực tiếp trên kho VOD hoặc trên ứng dụng myK+. Cập nhật các sự kiện ấn tượng, tin tức mùa bóng cộng chương trình Highlights Shows của K+.

ngoài ra, người yêu bóng đá cũng mang thể theo dõi soi kèo bóng đá và tham khảo trực tiếp phát sóng Copa America 2019 tại website của keocopa.com.

Theo dõi trực tiếp Copa America 2019 hấp dẫn tại K+
Copa America là giải bóng đá Nam Mỹ do Liên đoàn đá bóng Nam Mỹ – CONMEBOL tổ chức định kỳ. mùa giải được doanh nghiệp lần đầu vào trong năm 1916 có tên gọi là mùa giải đá banh Nam Mỹ. cho đến năm 1975, mùa bóng mới được đổi tên như hiện tại.

K+ chính thức tậu bản quyền phát sóng Copa America 2019

giải Copa America 2019 là Ngày hội bóng đá được công ty lần thứ 46. Đây cũng là mùa giải kết quả được tổ chức vào trong năm lẻ. mở đầu trong khoảng năm 2020 Giải đấu sẽ được doanh nghiệp năm chẵn, cùng lúc có Euro 2016 – mùa giải ngôi vương bóng đá lãnh thổ châu âu.

Tại Copa America 2019 năm nay với sự tham gia của hai đội bóng khách mời Châu Á; đấy là đội bóng Nhật Bản và Qatar – nhà vô địch Asian Cup.

sở hữu 12 đội tham gia, mùa giải năm nay sẽ được chia thành 3 vòng đấu, tổng cùng là 26 trận diễn ra trên khắp 6 SVĐ lớn bậc nhất của Brazil.

Copa America 2019 được dự đoán sẽ là 1 Giải đấu đầy ác liệt sở hữu rộng rãi kình địch mạnh.

  • Chile hiện là đương kim vô địch của Ngày hội bóng đá.
  • Brazil thèm khát ngôi vô địch sau phổ biến năm không có dấu ấn.
  • Sự góp mặt của Lionel Messi trong đội hình của Argentina giúp họ tự tin sẽ giành được ngôi vương.
  • Uruguay sở hữu số lần cúp đa dạng bậc nhất trong lịch sử Copa America, vì thế không sở hữu lý do gì để đội bóng để mất thành chuộng ấn tượng này.
những đội bóng khác cũng được dự đoán sẽ là đối thủ đáng gờm của mùa giải. các đội sẽ chiến đấu theo thể thức vòng tròn, chuẩn bị 8 đội lọt vào vòng Knockout. 2 đội hàng đầu nhì của mỗi bảng sẽ vào thẳng tứ kết, suất còn lại lọt vào vòng knockout đó là 2 đội xếp thứ 3 sở hữu thành tích thấp cao nhất.

Website: https://keocopa.com/

Danh sách bảng đấu vòng chiếc Copa America 2019
  • Bảng A: Brazil, Bolivia, Venezuela, Peru
  • Bảng B: Argentina, Colombia, Paraguay, Qatar
  • Bảng C: Uruguay, Ecuador, Nhật Bản, Chile
 

- Quảng cáo -

Bên trên