Kênh thuê riêng vnpt quận Hoàng Mai

luuvanhmanhlinh

Thành viên mới
Quận Hoàng Mai thuộc nội thành Hà Nội là địa bàn có nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn, khách sạn, ngân hàng,.. có nhu cầu sử dụng mạng internet rất lớn đi trong nước nội địa, liên tinhr và quốc tế. Tốc độ của các gói cước mạng internet thông thường không đàm bảo chất lượng cho quý khách hàng, hay bị chậm, lag rớt mạng vào các giờ cao điểm. Chính vì vậy nhà mạng VNPT cung cấp cho quý khách hàng các dòng mạng internet leased line, thuộc kênh thuê riêng truyền dẫn vật lý, kết nối điểm với điểm, điểm với đa điểm, mở ra các giải pháp về công nghệ mạng LAN-Wan.
duong truyen metronet
Tốc độ, dịch vụ của mạng internet leased line chuẩn quốc t, có tốc độ kết nối siêu tốc, truyền liên tục, băng thông đa dạng ở mức 128kbps- hàng trăm Gbps. Tỉ lệ download và upload bằng nhau 1:1. Hệ thống bảo mật an toàn tuyệt đối, mỗi khách hàng sử dụng internet leased line sẽ chạy trên một kênh thuê riêng, nên tình trạng mất dữ liệu, thông tin bị đánh cắp là hoàn toàn không có. Ngoài ra còn có đội ngũ giám sát chặt chẽ tực 24/7 giúp phát hiện, khắc phục các sự cố nhanh nhất để không ảnh hưởng đến quý khách hàng.
Các ưu điểm của mạng internet Leased line vnpt, kênh thuê riêng:
- Không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, môi trường do chạy trên đường truyền cáp quang.
- Tốc độ truyền thực, không bị trễ hay rớt mạng
- Tiết kiệm chi phí, không cước phụ trôi, dễ dàng nâng cấp, bảo trì không mất phí do không cần đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị mới.
- Tốc độ siêu tốc, nhanh chóng,
- Các kết nối đi trong nước và quốc tế riêng biệt.
- Có cam kết tốc độ tối thiểu và chất lượng dịch vụ đi quốc tế và trong nước.
duong truyen megawan
Các ứng dụng chạy trên mạng internet leased line:
– Truyền dữ liệu, tài liệu.
– Hội nghị truyền hình, hội thảo (Video Conference).
– Xem phim theo yêu cầu (VoD – Video On Demand).
– Truyền hình cáp, kỹ thuật số (CATV).
– Game, điện tử.
– Điện thoại IP (IP Phone).
– Truyền hình IP (IP TV).
– Truy cập Internet tốc độ cao…
Vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail [email protected] hoặc số 0917 200 126 - 0943 300 126 để được báo giá sớm nhất.
 

- Quảng cáo -

Bên trên