Kiếm tiền từ đăng ký tiếp thị liên kết alibaba

anhtu98

Thành viên
Thuật ngữ Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) có mặt trên thị trường từ vài chục năm trước nhưng chỉ đến năm 1996 mới gây được tiếng vang lúc Amazon, Ebay đưa vào ứng dụng trong chiến lược kết nối đa chiều, kiếm tiền cho cả các đối tượng ko tìm, ko bán trên toàn cầu.

lúc sơ khai, tiếp thị liên kết chú trọng vào việc quảng bá sản phẩm nên hình thức Pay Per click ( PPC- trả tiền người lăng xê chuẩn y số lần nhấn chuột của người xem) được ưa chuộng. công cụ của Alibaba xây dựng thương hiệu muộn hơn nhưng Jack Ma đã nhận thấy hình thức CPA (Cost Per Action – thanh toán theo từng hành động cụ thể, chủ yếu là đăng ký thành viên mới và mua hàng) là thích hợp và sáng tỏ hơn cả.

Hiện nay hình thức CPA được ứng dụng rộng rãi và công bằng nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.Tiếp thị liên kết: các bạn giới thiệu hàng hóa của dịch vụ, và giả dụ quý khách tìm sản phẩm của DN trong khoảng nguồn của các bạn, bạn mới được thanh toán hoa hồng.

Jack Ma từng nói: “Ebay là cá mập trong đại dương nhưng chúng tôi lại là cá sấu trên sông Dương Tử. giả dụ đấu trên đại dương, chúng tôi sẽ thua nhưng lại nắm chắc phần thắng khi đánh trên sông”. Chiến lược của Alibaba đấy là phần trăm hoa hồng dành cho người tiếp thị được đẩy cao hơn so với Amazon và Ebay ít ra 2%.

Bên cạnh đó, những người đăng ký tiếp thị liên kết alibaba còn thừa hưởng các khoản tiền ngoài lề do nhà sản xuất TQ rất biết chiều lòng “người môi giới” mát tay của họ.Aliplugin giúp website của các bạn y như một Alibaba thu gọn

khi dụng cụ Aliplugin được tung ra nhằm hỗ trợ những nhà tiếp thị không cần chọn lọc tẳn mẳn các sản phẩm riêng lẻ để đăng lên website môi giới của mình. Aliplugin cho phép họ tải hàng trăm ngàn sản phẩm cùng những luôn tiện ích cũng như giao diện chẳng khác gì web gốc. bạn bỏ ra 90 đô la để sắm phần mềm và Hi vọng nhận tiền ngay cả trong lúc ngủ!

Với lợi thế hàng trăm triệu sản phẩm và hơn 200.000 nhà sản xuất trên khắp Trung Quốc, một thể ích này đang gây sốt ở các nước khác trên thế giới khi các bằng cớ về thu nhập cao ngất nghểu hàng chục nghìn đô mỗi tháng được công khai nhằm khuyến khích những người ưa thích kiếm tiền từ Alibaba không thể đứng yên!

công cụ thanh toán trực tuyến được bảo đảm khiến Alibaba thắng thế

Tốc độ người truy cập vào các trang web của Alibaba không những dựa vào những nhà tiếp thị liên kết mà còn nhờ việc trả tiền online hay việc bảo đảm tuyệt mật và an toàn những giao dịch trực tuyến khiến Alipay đang được ưa chuộng nhiều, ăn hiếp dọa trực Tiếp theo đế chế Paypal gạo cội.Alipay đang thống lĩnh thị phần thanh toán qua điện thoại di động tại Trung Quốc.

Alipay là gì?

Cũng giống như Paypal, hay thân thiện hơn là Ngân Lượng, Alipay là một ví điện tử, theo ấy quý khách phải nạp tiền vào account Alipay để có thể ăn xài cho việc tậu tậu với các người bán hàng có sử dụng Alipay để giao dịch.

bạn có thể nạp tiền vào alipay duyệt y account ngân hàng hoặc thậm chí tậu một khoản nguồn vốn vay từ một dịch vụ nguồn đầu tư Alipay.khi mà Paypal vẫn chứng tỏ độ phủ sóng số 1 toàn cầu thì Jack Ma lại cương quyết ngừng Paypal trên những trang web của Alibaba, thay vào đấy tự xây dựng nên một dụng cụ thay thế là Alipay.
Vậy còn trần trừ gì nữa, cộng đăng ký tiếp thị liên kết thôi
 

- Quảng cáo -

Bên trên