Làm sao tạo mắt hai mí tự nhiên không cần phẫu thuật?

vienthammyhanoi

Thành viên
Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ bấm mí mắt hiện đại thì việc tạo mắt 2 mí tự nhiên không cần phẫu thuật sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Nổi bật nhất trong công nghệ bấm mí hiện nay chúng ta phải kể đến nhấn mí Hàn Quốc.
Phương pháp này đã tạo nên cơn sốt, rất nhiều ngôi sao Hallyu đã tìm đến nhấn mí mắt cho nam không đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian chăm sóc và phục hồi.

Tạo mắt hai mí tự nhiên an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà nội
Tại Viện thẩm mỹ hà Nội công nghệ nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật thực hiện như sau:
  • Đầu tiên Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ thăm khám và tư vấn, phân tích đặc điểm của đôi mắt, hiện trạng mí mắt và dựa theo nguyện vọng của khách hàng muốn mí to hay nhỏ để chọn được cung bấm mí thích hợp, phù hợp với gương mặt.
  • Đo vẽ đường cung bấm mí mới ở 2 bên mắt để sao cho đường mí mới tạo ra sẽ cân, đều, hài hòa với gương mặt.
  • Thực hiện sát khuẩn, gây tê tại chỗ để khách hàng không đau đớn, tạo tâm lí yên tâm cho khách hàng.
  • Sử dụng dụng cụ y khoa để tạo điểm nhấn nhỏ trên cung đường bấm mí đã đánh dấu và đo vẽ. Luồn chỉ vào để có thể tạo nên chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt cân đối.
  • Sau đó các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch khám.
Bạn cần lưu ý dù đây là thủ thuật nhỏ nhưng bạn cũng cần tìm hiểu địa chỉ nhấn mí mắt cho nam uy tín và thực hiện chăm sóc mắt sau nhấn mí đúng theo những gì bác sĩ đã chỉ dẫn.
Sau khi tạo mắt 2 mí không phẫu thuật thì bạn nên kiêng xem tivi, làm việc, đọc sách quá lâu gây mỏi mắt.
Kiêng một số loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, đồ nếp để tránh vết nhấn mí bị mưng mủ hoặc để lại sẹo. Anh em không nên hút thuốc, uống bia rượu. Kết quả nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt hai mí tự nhiên ra sao phụ thuộc vào rất nhiều vào cơ địa và chăm sóc sau nhấn mí của anh em.
Xem thêm: http://hanoibeautycenter.vn/tao-mat-hai-mi-tu-nhien-khong-phau-thuat-dep-nhu-nam-than-dien-anh.html
 

- Quảng cáo -

Bên trên